Xuất hiện clip thanh niên trộm tiền đặt cọc đất của người bán thịt heo

0 Thanh Niên Online

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip quay lại cảnh một thanh niên lợi dụng sơ hở của người bán thịt heo đã lấy trộm tiền để trong hộc tủ.

Trưa ngày 6.7, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 1 phút 23 giây ghi lại cảnh một thanh niên lấy trộm tiền của người bán thịt heo.

Xuất hiện clip thanh niên trộm tiền đặt cọc đất của người bán thịt heo - ảnh 1
Clip ghi lại cảnh người thanh niên đi lại tủ đựng tiền sau khi người phụ nữ bán thịt heo bước ra ngoài

Cắt từ clip

Siêu trộm “cuỗm” gần nửa tỉ của bà bán thịt heo trong 20 giây

Theo đoạn clip, khoảng 5 giờ 50 phút cùng ngày, một người phụ nữ đứng quầy bán thịt heo, sau đó mang thịt ra phía bên ngoài đưa cho người mua.

Khi người bán thịt heo vừa quay lưng đi thì một một thanh niên đeo khẩu trang, mặc áo đen đi vào kéo cửa tủ lấy đi nhiều tiền và nhanh chóng bỏ đi. Thời gian người này mở tủ và lấy tiền chưa đầy 1 phút.

Xuất hiện clip thanh niên trộm tiền đặt cọc đất của người bán thịt heo - ảnh 2

Và cảnh thanh niên lấy đồ từ tủ đựng tiền

Cắt từ lip

Sau khi quay vào, mở hộc tủ để bỏ tiền vừa bán thịt vào thì người bán thịt heo phát hiện vụ việc nên đã tri hô và cầu cứu người dân xung quanh.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại chợ P.8, TP.Cà Mau. Số tiền nạn nhân báo mất là 400 triệu đồng và 1 sợi dây chuyền vàng. Đây là số tiền nạn nhân chuẩn bị để đặt cọc tiền đất.

Hiện, vụ việc trộm tiền của người bán thịt heo như nội dung clip trên đang được Công an TP.Cà Mau xác minh, điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm