Xuất hiện văn bản giả mạo cho học sinh nghỉ học hết tháng 3 vì Covid-19

Phạm Anh
Phạm Anh
10/03/2020 14:48 GMT+7

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi cho biết văn bản lan truyền trên mạng xã hội , cho học sinh tỉnh Quảng Ngãi nghỉ học hết tháng 3 vì Covid-19 là giả mạo.

Trưa 10.3, Văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi cho biết văn bản đang lan truyền trên mạng xã hội, cho học sinh tỉnh Quảng Ngãi nghỉ học hết tháng 3 vì Covid-19 là giả mạo.

Hiện trên mạng xã hội đang lan truyền văn bản "khẩn" ký ngày 9.3 của Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi. Theo văn bản này, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục cho học sinh tất cả các bậc học, trung tâm ngoại ngữ, tin học và các đơn vị trực thuộc nghỉ học đến hết tháng 3.2020.

Tuy nhiên, ông Lưu Thanh Hải, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Quảng ngãi, xác nhận văn bản đang lan truyền trên mạng xã hội là văn bản giả mạo. Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi sẽ gửi công văn đề nghị Công an tỉnh Quảng Ngãi và Sở TT-TT tỉnh này điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi khuyến cáo phụ huynh và học sinh toàn tỉnh cảnh giác với văn bản nói trên và các thông tin không chính thống kiểu văn bản giả mạo này.

Trước đó, vào ngày 6.3, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi có văn bản học sinh mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến hết ngày 15.3 để phòng tránh Covid-19.

Sau đó, tùy tình hình dịch bệnh, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi sẽ có thông báo đến các đơn vị, cơ sở giáo dục

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.