Xuất Kích dính 'hàng tá lỗi' trong phiên bản Closed Beta

17/11/2016 14:00 GMT+7

Bất ngờ ra mắt vào chiều hôm qua (16.11), thế nhưng đến hiện tại vẫn còn khá nhiều game thủ chưa thể vào được Xuất Kích vì gặp lỗi...

Xuất Kích - game online bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) của nhà phát hành VTC Game đã chính thức khai mở phiên bản Closed Beta vào chiều hôm qua (16.11). Ngay từ khi ra mắt phiên bản Alpha Test từ hồi đầu tháng 11, trò chơi này đã nhận được sự phản hồi khá tốt từ phía người chơi bởi nền tảng đồ họa đỉnh cao cũng như sở hữu những tính năng mới lạ.

Tuy nhiên trong lần mở chính thức này, có vẻ như mọi chuyện lại không mấy "suôn sẻ" với Xuất Kích khi phiên bản Closed Beta gặp khá nhiều lỗi...

Xuất Kích gặp lỗi

Xuất Kích gặp lỗi

Cụ thể, theo chia sẻ từ cộng đồng game thủ, Xuất Kích gặp phải tình trạng khó đăng nhập ngay từ những giờ đầu mở cửa. Rất nhiều game thủ dù đã thử mọi phương cách, thậm chí bộ phận hỗ trợ của game cũng đã "đăng đàn" hướng dẫn khắc phục, tuy nhiên tình trạng này vẫn xảy ra đến tận thời điểm hiện tại và chưa có dấu hiệu khả quan hơn.

Xuất Kích gặp lỗi

Xuất Kích gặp lỗi

Vào game nhưng không thể tạo phòng

Trong số những game thủ may mắn không gặp phải tình trạng khó đăng nhập này, thì lại phải đối mặt với hàng loạt các lỗi liên quan đến gameplay trong lúc chơi. Từ những lỗi đơn giản như không thể tùy chỉnh trong game, không thể tạo/tìm thấy phòng thi đấu, hay đến những lỗi bất ngờ xảy ra như chết nhưng không thể hồi sinh,... đã khiến cộng đồng game thủ hết sức "khổ sở".

Xuất Kích gặp lỗi

Các biện pháp hiện tại chưa thực sự hiệu quả

Ngoài ra, một số game thủ còn phản ánh rằng ngay từ khi bắt đầu cái đặt, Xuất Kích đã gặp phải tình trạng không tương thích phần cứng với một số máy tính hoặc không thể cập nhật, trong khi cấu hình máy hoàn toàn có thể chơi mượt. Với lỗi này, hiện tại vẫn chưa có giải pháp triệt để nào được đưa ra, và các game thủ hầu như vẫn phải bỏ thêm thời gian để tải/cài đặt/cập nhật lại game.

Xuất kích

'Máy khủng' chưa chắc đã chơi được game

Xuất Kích gặp lỗi

Nhiều game thủ không thể cập nhật được phiên bản mới

Hi vọng nhà phát hành VTC Game và đội ngũ vận hành Xuất Kích sẽ sớm khắc phục được tình trạng này để cộng đồng game thủ có được trải nghiệm tốt nhất!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.