Xuống Bãi Sau TP.Vũng Tàu xem thi đấu mô tô trên cát

Nguyễn Long
Nguyễn Long
25/01/2024 09:58 GMT+7

Sự kiện Honda Biker Rally 2024 diễn ra tại Bãi Sau, TP.Vũng Tàu với nhiều hoạt động, trong đó có những cuộc thi đấu chạy xe trên cát đầy gay cấn và thách thức.

Từ ngày 27 - 28.1, tại Bãi Sau, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) sẽ diễn ra sự kiện "Honda Biker Rally 2024" do UBND TP.Vũng Tàu phối hợp cùng Liên đoàn Mô tô - Xe đạp TP.HCM và Honda Việt Nam tổ chức. Sự kiện này sẽ có 1.000 tay lái mô tô phân khối trên cả nước tham dự.

Xuống Bãi Sau TP.Vũng Tàu xem thi đấu mô tô trên cát- Ảnh 1.

Honda Biker Rally 2024 dự kiến có 1.000 tay lái mô tô phân khối lớn tham gia

CTV

Theo lãnh đạo UBND TP.Vũng Tàu, điểm nhấn của Honda Biker Rally 2024 là thử thách lái mô tô trên cát mới lạ, đầy nghệ thuật ngay tại khu vực Bãi Sau.

Ngoài ra, dự kiện Honda Biker Rally 2024 còn diễn ra những cuộc thi đấu chạy xe trên cát đầy gay cấn và thách thức; chương trình cùng hội chiến hữu diễu hành quanh thành phố biển Vũng Tàu của các biker.

Xuống Bãi Sau TP.Vũng Tàu xem thi đấu mô tô trên cát- Ảnh 2.

BTC cho biết, sẽ có nhiều dòng xe Honda "độc lạ" trưng bày tại Honda Biker Rally 2024

CTV

Ban tổ chức còn trưng bày xe Honda, từ những dòng xe hiện đại cho đến những dòng xe mang tính biểu tượng của Honda. Mỗi khu vực mang đến câu chuyện và phong cách riêng, thỏa mãn sự tò mò của người tham quan.

Khu chợ phiên phủ kín 100 lều tạo nên không gian mở với đa dạng mặt hàng trưng bày và mua bán như: khu phụ kiện dành cho các dòng xe phân khối lớn, khu thời trang mang đậm màu sắc cổ điển và khu ẩm thực phong phú.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.