Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

28/11/2023 15:58 GMT+7

Yến Trang chia sẻ dù có chút tiếc nuối khi dừng chân ở đêm công diễn đầu tiên của 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' song cô hạnh phúc vì nhận được sự yêu thương của khán giả.

Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng  - Ảnh 1.

Được đánh giá cao ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, việc Yến Trang chia tay chương trình khiến khán giả tiếc nuối

BTC

Trong đêm công diễn đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, việc ca sĩ Yến Trang bị loại khiến nhiều người bất ngờ. Theo dõi bài thi Vũ trụ có anh, nhiều người cho rằng cựu thành viên Mây Trắng có phần thể hiện nổi bật hơn một số thành viên như H’Hen Niê, Hà Kino… Tuy nhiên, giọng ca Đến lúc kết thúc phải ra về vì có điểm bình chọn thấp từ phía khán giả tại trường quay.

Theo dõi chương trình, nhiều người bất ngờ, không hài lòng trước kết quả này. Một số cư dân mạng bất bình cho rằng điều này không phản ánh đúng thực lực của các nghệ sĩ trong show. Bên cạnh đó, nhiều người xem tiếc nuối khi Yến Trang nói lời chia tay sớm dù cô sở hữu thế mạnh về ca hát, vũ đạo và có kinh nghiệm từng hoạt động trong nhóm nhạc đúng với tiêu chí của chương trình.

Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng  - Ảnh 2.

Yến Trang là một nhân tố nổi bật của nhóm khi trình diễn Vũ trụ có anh

BTC

Sau khi bị loại, Yến Trang chia sẻ trên trang cá nhân: "Khi dừng lại không có nghĩa là tôi bỏ cuộc, mà tôi sẽ lựa chọn một con đường khác phù hợp hơn. Khép lại hành trình cũ, tôi sẽ tìm thêm sự sáng tạo và niềm vui ở những hành trình mới. Cuộc vui cho dù ngắn hay dài rồi cũng sẽ đến lúc kết thúc. Khi bạn hoàn thành trọn vẹn một việc gì đó nhưng thiếu đi sự may mắn thì cũng đừng vội tiếc, vì đổi lại thì sự cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn vẫn sẽ khiến người đối diện cảm nhận được điều đó".

Trò chuyện với chúng tôi về chuyện bị loại sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Yến Trang tâm sự cô bất ngờ khi nhận được sự yêu thương vượt quá mong đợi. “Khi phải dừng chân ở đêm công diễn đầu tiên, tôi có chút lắng đọng, tiếc nuối và có tự trách bản thân. Có thể tôi đã cố gắng, nỗ lực nhưng chưa thật sự thăng hoa như những gì mà khán giả tại trường quay mong đợi”.

Cựu thành viên Mây Trắng hạnh phúc khi đón nhận sự yêu thương của mọi người sau khi chương trình lên sóng. Yến Trang cho rằng điều đó cho thấy mọi người nhìn nhận sự cố gắng của mình. “Không riêng gì tôi mà các nghệ sĩ đều mong muốn có được tình yêu thương đó. Tôi có buồn, nhưng nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực. Tôi hoạt động nghề lâu năm nên lý trí hơn, không để cảm xúc lấn át”, cô tâm sự.

Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng  - Ảnh 3.

Nhiều người mong Yến Trang được hồi sinh để cô có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn

BTC

Yến Trang chia sẻ cô đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng một cách tình cờ. Khi nhận được lời mời, nữ ca sĩ thấy đây là thời điểm thích hợp để quay lại một chương trình truyền hình để kết nối với các đồng nghiệp lẫn khán giả. Về màn công diễn nhóm đầu tiên, Yến Trang cho rằng mọi người đã nỗ lực 200% để có được tiết mục chỉn chu trình làng khán giả.

“Trong nhóm, bên cạnh các ca sĩ thì vẫn có những bạn ở ngành nghề khác nhưng cùng nhau trình diễn. Tôi rất tôn trọng cách mọi người làm nghề, truyền tải sự cố gắng đến khán giả. Vì ai cũng phải nỗ lực chứ không có chuyện tôi phải đỡ đần đàn em. Bởi nếu không có nỗ lực thì làm sao có sự đồng đều trên sân khấu”, cô chia sẻ.

Đồng thời, Yến Trang mong mọi người có cái nhìn tích cực về kết quả, đặc biệt là với một chương trình giải trí như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Theo nữ ca sĩ, may mắn là điều không thể kiểm soát được nên: “Thay vì tiếc nuối quá thì tôi nhìn nhận rằng bản thân mình được gì. Tôi thấy nhiều khán giả đánh giá tôi có nỗ lực, điều đó khiến tôi rất vui. Tôi nhìn những cái tích cực để phát triển và thăng hoa hơn”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.