Kênh YouTube Báo Thanh Niên là một trong những kênh tin tức lớn nhất Việt Nam với hơn 3,8 triệu lượt theo dõi và tổng số hơn 3,2 tỉ lượt xem /// Đặng Sinh

Các kênh YouTube Báo Thanh Niên tiếp tục nhiều chương trình mới

16:16 27/08/2021 0

Sau thời gian ngắn khắc phục sự cố, hai kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV đã trở lại phục vụ độc giả, khán giả và đối tác. Sắp tới đây, Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình mới trên các nền tảng do báo vận hành.

Hai kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV sẽ gián đoạn trong thời gian ngắn; tuy nhiên nội dung vẫn sẽ được Báo Thanh Niên liên tục cập nhật trên các nền tảng khác /// Yến Thi

Thông báo sự cố gián đoạn dịch vụ

16:01 25/08/2021 0

Do gặp sự cố, 2 kênh YouTube Báo Thanh Niên và iHay TV tạm thời gián đoạn trong một thời gian ngắn và sẽ quay lại phục vụ khán giả ngay sau khi khắc phục xong.

Đằng sau kênh Youtube 3 triệu sub và  sự phát triển của hệ thống mạng xã hội Báo Thanh Niên

Đằng sau kênh Youtube 3 triệu sub và sự phát triển của hệ thống mạng xã hội Báo Thanh Niên

12:35 31/12/2020 0

“Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất!” - Tinh thần này vẫn luôn duy trì trong suốt thời gian qua, như kim chỉ nam giúp những phóng viên, BTV phát triển nội dung trên hệ thống mạng xã hội Báo Thanh Niên tự tin bước đi trên con đường phía trước.