YouTube Music cung cấp cách tạo danh sách phát mới

08/12/2021 09:50 GMT+7

Một tính năng vừa được bổ sung vào ứng dụng YouTube Music cho phép người dùng lưu các bài hát có trong danh sách phát của người khác thành danh sách của riêng mình.

Theo Aroged, tính năng mới cung cấp một nút lưu có trong ứng dụng YouTube Music. Khi người dùng đang nghe một album hoặc bài hát, họ sẽ thấy một tab ở phía dưới, nơi một số bài hát sẽ được phát trong vài phút hoặc vài giờ tới. Cùng với đó, một nút Save mới xuất hiện tại giao diện và cho phép người dùng lưu tất cả bài hát đó dưới dạng Danh sách phát.

Các tính năng mới của YouTube Music đang được triển khai dần đến người dùng

chụp màn hình

Tuy nhiên nút Save này vẫn chưa đến tay tất cả người dùng, có nghĩa nó có thể phân phối từ phía máy chủ và diễn ra theo từng giai đoạn.

9to5Google cũng phát hiện một chế độ mới có tên adrenaline đến với ứng dụng YouTube Music trên Android và iOS. Trong phiên bản dành cho Mỹ của YouTube Music, nó xuất hiện trong thanh hoạt động trên màn hình chính như là tùy chọn cuối cùng, trong khi một số khu vực tùy chọn này xuất hiện ở lựa chọn thứ hai.

Giống như tính năng thêm danh sách phía trên, tùy chọn adrenaline vẫn chưa có sẵn cho tất cả mọi người. Cùng với đó, nó cũng có thể xuất hiện theo nhiều cách khác nhau mà người dùng có thể tìm hiểu thêm, đặc biệt giữa các nền tảng Android và iOS. Tất cả các bản phát hành này đều được triển khai theo từng giai đoạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.