150 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thức ăn

10/03/2017 11:00 GMT+7

Sau bữa ăn trưa tại bếp ăn tập thể, hàng trăm công nhân của Công ty TNHH Samil Vina (P.Uyên Hưng, TX.Tân Uyên, Bình Dương) có biểu hiện đau bụng, nôn ói, chóng mặt, khó thở.

Khoảng 12 giờ ngày 9.3, sau bữa ăn trưa tại bếp ăn tập thể, hàng trăm công nhân (CN) của Công ty TNHH Samil Vina có biểu hiện đau bụng, nôn ói, chóng mặt, khó thở nên được đưa đến Trung tâm y tế TX.Tân Uyên, Phòng khám đa khoa An Phước - Sài Gòn (TX.Tân Uyên) để cấp cứu.
Nhiều CN cho biết vào trưa cùng ngày có khoảng 300 CN ăn cơm ở công ty, sau bữa ăn được khoảng 30 phút thì CN có biểu hiện nôn ói. Khoảng 150 CN được đưa đi cấp cứu. Đến chiều cùng ngày, hầu hết CN đã được xuất viện, một vài ca nặng được nằm theo dõi tại bệnh viện.
Công ty Samil Vina chuyên may mặc xuất khẩu, có trên 700 CN đang làm việc tại đây. Bếp ăn tập thể của công ty do một cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp ở Bình Dương đảm trách.
Chiều cùng ngày, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Dương đã lấy mẫu thức ăn và bệnh phẩm đưa đi xét nghiệm tìm nguyên nhân.

tin liên quan

Hơn 130 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm
80 công nhân Công ty TNHH Một thành viên JY Vina (Bến Tre) phải nhập viện cấp cứu vì có triệu chứng chóng mặt, buồn nôn… Cùng ngày, 50 công nhân  Công ty TNHH Kotop Vina (Đồng Nai) cũng nhập viện vì nghi ngộ độc thực phẩm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.