3.000 sản phẩm được Co.opmart giảm giá đến 50%

Mai Phương
Mai Phương
16/03/2022 17:10 GMT+7

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước tổ chức giảm giá hàng loạt sản phẩm trong tháng 3.

Kể từ ngày mai 17.3, các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước tổ chức giảm giá mạnh đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm nhu yếu để thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết tháng 3.

3.000 sản phẩm các loại được giảm giá mạnh tại hệ thống siêu thị Co.opmart

Tấn Thanh

Cụ thể, Co.opmart và Co.opXtra phối hợp cùng các nhãn hàng Cholimex, Maggi, Simply, Neptune, Chin Su, Knorr, Liên Thành… thực hiện giảm giá từ 15% đến 50% cho các sản phẩm dầu ăn, tương ớt, nước tương, nước mắm, đường, gạo, mì gói, hạt nêm… Thêm vào đó, các sản phẩm thực phẩm tươi sống được giảm giá ưu đãi từ 15% đến 20% như thịt heo các loại; các loại cá, thủy hải sản; rau củ quả và trái cây cũng giảm giá lên đến 20% gồm bầu, cà rốt Đà Lạt, cải thìa, ớt chuông các loại, cà chua, cải lo lo xanh, rau muống, cam sành, thanh long, chuối sứ, bưởi da xanh…

Đồng thời, nhiều nhãn hàng như Unilever, Lix, P&G, Lock&Lock, Dutch Lady, Vinamilk, Suntory Pepsico… cũng cùng đồng hành với Co.opmart và Co.opXtra trong việc áp dụng giảm giá đến 50% cho các mặt hàng từ hóa mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ, đồ dùng… Ngoài ra, hưởng ứng Giờ Trái đất, duy nhất trong ngày 26.3, khách hàng đến siêu thị mua sắm không sử dụng túi nilon được tặng ngay 30 điểm thưởng. Còn từ ngày 17.3 đến 24.3, khách hàng được tặng ngay 10 điểm thưởng khi sử dụng túi môi trường Co.opmart mua sắm.

Theo đại diện của Saigon Co.op, giá xăng dầu tăng liên tục đã đẩy rất nhiều hàng hóa tăng giá. Trong bối cảnh “nước sôi lửa bỏng” này, hệ thống vẫn cố gắng trì hoãn việc tăng giá nhằm chia sẻ áp lực chi tiêu của người tiêu dùng. Song song đó, hệ thống Co.opmart và Co.opXtra vẫn thực hiện các chương trình khuyến mãi trong đó phần lớn là các mặt hàng lương thực thực phẩm thiết yếu nhằm chia sẻ áp lực chi tiêu cùng người tiêu dùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.