Là người đưa ra ý tưởng bán bánh mì chả Huế, chị Nguyễn Thị Hằng đã dẫn dắt các em gái của mình làm nên thương hiệu bánh mì riêng của 5 chị em. Trước đó, chị Hằng từng bán bánh bèo nhưng gặp nhiều khó khăn, số tiền kiếm được chẳng là bao nên chị đã chuyển hẳn sang bán bánh mì.
5 chị em rủ nhau bán bánh mì 'thâu tóm' quận 5: Chả gốc Huế, giá nào cũng bán
Cứ mỗi sáng sớm, vào khoảng 3 giờ, cả 5 chị em đều tập trung làm chả tại quận 8, TP.HCM. Đến 6 giờ sáng, các gánh hàng bánh mì này được bày bán tại các con đường quận 5.
Theo chia sẻ của cả 5 chị em, bánh mì tại đây được bán cho phần lớn là người lao động từ xe ôm, người bán vé số cho đến công nhân. Giá mỗi ổ bánh mì cũng chỉ từ 10.000 – 15.000 đồng, tuỳ theo nhu cầu của thực khách. Mỗi buổi sáng, sẽ bán được khoảng 200 – 300 ổ bánh mì.
Bình luận (0)