Ăn thoả thích ở lễ hội bánh mì Việt Nam, nhiều gian hàng phát miễn phí

Ăn thoả thích ở lễ hội bánh mì Việt Nam, nhiều gian hàng phát miễn phí

Lê Nam
Lê Nam
30/03/2023 21:46 GMT+7

Sáng 30.3.2023, mặc dù chưa chính thức khai mạc, nghìn người đã ùn ùn kéo đến lễ hội bánh mì Việt Nam, tổ chức tại Nhà văn hoá Thanh Niên (Q.1, TP.HCM) để thưởng thức nhiều loại bánh mì nổi tiếng.

Dường như bánh mì đã trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người dân tại TP.HCM, bởi ngay trong sáng đầu tiên lễ hội bánh mì Việt Nam diễn ra, dù chưa chính thức khai mạc, nhưng hàng ngàn người đã ùn ùn kéo đến để ăn thoả thích nhiều thương hiệu bánh mì truyền thống nổi tiếng.

Ăn thoả thích ở lễ hội bánh mì Việt Nam, nhiều gian hàng phát miễn phí - Ảnh 1.

Nguyễn Mạnh Tiến (23 tuổi - bên trái) không chỉ mê mẩn hương vị bánh mì, anh dự định sẽ đăng ký một gian hàng bánh mì năm sau tại lễ hội này

Lê Nam

Hàng chục thương hiệu bánh mì nổi tiếng tại TP.HCM góp mặt trong lễ hội bánh mì như bánh mì Bảy Hổ, bánh mì cụ Lý, bánh mì Nguyên Sinh hay nhiều loại bánh mì tam giác, bánh mì tây khác…

Ăn thoả thích ở lễ hội bánh mì Việt Nam, nhiều gian hàng phát miễn phí - Ảnh 2.

Các bạn trẻ thỏa thích ăn bánh mì tại lễ hội bánh mì Việt Nam (TP.HCM) sáng 30.3.2023

Lê Nam

Từ sớm, hơn 100 ổ bánh mì của Icool Nguyên Sinh đã được chủ gian hàng mời mọi người ăn miễn phí, phát hết trong vòng 30 phút. Phải xếp hàng dài, khách vẫn kiên nhẫn chờ đợi dù không gian có phần nóng bức.

Ăn thoả thích ở lễ hội bánh mì Việt Nam, nhiều gian hàng phát miễn phí - Ảnh 3.

Anh Mạnh Tùng - đầu bếp của nhà hàng nổi tiếng có mặt tại lễ hội bánh mì, trực tiếp phục vụ miễn phí bà con

Lê Nam

"Chúng tôi phát 100 ổ trong 30 phút buổi sáng đã hết rồi và sẽ chuẩn bị thêm hàng trăm phần bánh mì khác phục vụ miễn phí bà con", anh Nguyễn Mạnh Tùng - đại diện gian hàng chia sẻ.


Nhiều mô hình khởi nghiệp của các bạn trẻ với bánh mì cũng có mặt tại lễ hội, truyền cảm hứng kinh doanh, làm giàu bằng món ăn bình dân nhưng đặc sắc.

Ăn thoả thích ở lễ hội bánh mì Việt Nam, nhiều gian hàng phát miễn phí - Ảnh 4.

Mô hình khởi nghiệp từ xe bánh mì, sau này thành cửa hàng thức ăn nhanh được nhiều người tìm hiểu tại lễ hội bánh mì năm nay

Lê Nam

Hôm nay chúng tôi có mặt lễ hội bánh mì lần đầu tiên tổ chức. Chúng tôi muốn tới đây truyền tải thông điệp khởi nghiệp với các mang trẻ, mang những món ăn chất lượng suốt thời gian qua đã tâm huyết, cố gắng sáng tạo nhiều hơn gần gũi hơn với khách hàng Việt Nam", anh Quốc Đệ từ gian hàng của Torki Food nói.


Ăn thoả thích ở lễ hội bánh mì Việt Nam, nhiều gian hàng phát miễn phí - Ảnh 5.

Hàng nghìn người ùn ùn đến lễ hội bánh mì Việt Nam lần thứ 1

Lê Nam

Lễ hội bánh mì Việt Nam do Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức, diễn ra từ ngày 30.3 đến hết ngày 2.4.2023 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. 120 gian hàng với các tiệm bánh mì, nhà hàng, thương hiệu nguyên liệu làm bánh mì nổi tiếng góp mặt. Lễ hội dự kiến thu hút khoảng 50.000 người khách tham dự, mua sắm và thưởng thức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.