5 năm vào showbiz - Hồ Văn Cường được gì và mất gì?

Mộc Khải
Mộc Khải
13/10/2021 07:06 GMT+7

Những ngày qua, Hồ Văn Cường là cái tên được nhắc đến nhiều giữa những ồn ào trên mạng xã hội. Trải qua 5 năm từ khi xuất hiện trong "Vietnam Idol Kids" đến khi trở thành con nuôi ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường được gì và mất gì?

Còn nhớ cách đây 5 năm, khi Hồ Văn Cường xuất hiện tại cuộc thi "Vietnam Idol Kids 2016", hình ảnh một cậu bé nhà quê rụt rè đứng trên sân khấu cất cao tiếng hát đã chiếm được cảm tình của biết bao khán giả. Không chỉ vì giọng hát quá đỗi da diết và đầy cảm xúc, Hồ Văn Cường còn lấy đi nước mắt khán giả và ban giám khảo bởi câu chuyện đầy xúc động.

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, cha làm phụ hồ, mẹ đi nhổ cải mướn cho người ta, ngoài giời học, Hồ Văn Cường phải đi hát đám cưới để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Ngay cả việc tham gia chương trình cũng là nhờ cô giáo của em biết và nhờ người đăng ký giùm. Mẹ của Hồ Văn Cường khi đó đã phải mượn hàng xóm 500.000 đồng để dắt cậu con trai 13 tuổi lên TP.HCM "thử vận may". Cuộc đời của Hồ Văn Cường lật sang trang mới từ dạo ấy, để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.