7 cách giúp phẳng bụng trong 1 tuần

04/04/2016 08:01 GMT+7

Nếu bạn quá nuông chiều bản thân vào thứ 7 thì sau đó bạn sẽ tăng thêm 2 kg vào thứ 2.

Nếu bạn quá nuông chiều bản thân vào thứ 7 thì sau đó bạn sẽ tăng thêm 2 kg vào thứ 2. 

Đừng quá lo lắng. Vì khối lượng cân tăng lên này chỉ là tạm thời và bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi nó trong vòng 1 tuần với 7 cách sau đây, theo indiatimes.com.
1. Làm dịu thức ăn của bạn
Hạn chế sử dụng thức ăn chứa nhiều muối vào ban đêm. Nhiều muối trong thức ăn khiến cơ thể bạn có xu hướng giữ lại nhiều nước hơn, khiến bạn có cảm giác hôn mê, xuất hiện sưng húp làm bụng bạn có vẻ như bị sình lên.
2. Cắt giảm carbs
Tránh xa các loại thực phẩm chứa nhiều carbs như bánh mì trắng, mì ống, và thậm chí là mì vòng. Khi bạn giảm được lượng Carbs này, với cơ chế luyện tập bài bản, cơ thể bạn sẽ sử dụng được lượng carbonhydrat lưu trữ trong bụng giúp bụng bạn trở nên bằng phẳng hơn.
3. Nói không với tinh bột.
Tránh ăn khoai tây, ngô và lúa mì cũng như các loại thực phẩm có xu hướng chuyển hóa thành khí bột khi chúng bị co bóp trong ruột già.
4. Cắt giảm lượng sữa hằng ngày
Bạn sẽ có cảm giác cồng kềnh, giống như hơi và có cảm giác quặn sau khi uống sữa thì nên dừng uống. Không phải cơ thể của bất kì ai cũng có khả năng phá vỡ được đường trong sữa và các vấn đề tiêu hóa khác.
5. Tránh đồ uống có ga
Các loại thực phẩm như vậy chứa hàm lượng chất béo thấp có xu hướng gây ra khí, đầy hơi. Ngoài ra còn có thể gây ra triệu chứng tiêu chảy tồi tệ nhất.
6. Vận động toàn thân nhiều hơn
Theo một nghiên cứu từ một trường đại học ở Tây Ban Nha, chỉ cần bạn vận động khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ giúp giảm chứng đầy hơi.
7. Thêm nhiều chất xơ vào chế độ ăn
Các loại trái cây chứa chất xơ thực sự tốt cho cơ thể bạn. Trong đó, táo là loại trái cây được đánh giá tốt nhất giúp làm sạch bên trong cơ thể và giúp tăng khả năng thoát hơi.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.