86 doanh nhân trẻ vào vòng thẩm định giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Vũ Thơ
Vũ Thơ
02/06/2023 16:06 GMT+7

Hội đồng sơ tuyển bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 đã lựa chọn 86 ứng viên để tiếp tục vào vòng thẩm định thực tế và chung tuyển.

Sáng 2.6, hội nghị Hội đồng sơ tuyển bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. 

Chủ trì hội nghị có anh Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Hội nghị cũng có sự tham gia của các thành viên Hội đồng đại diện Ủy ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam.

86 doanh nhân trẻ vào vòng thẩm định giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc - Ảnh 1.

Anh Đặng Hồng Anh và thành viên Hội đồng giải thưởng bình xét các ứng viên

NHẬT NAM

Chương trình bình chọn doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023 được triển khai từ ngày 28.3. T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã gửi hồ sơ mời đề cử, tham gia tới các đơn vị. Kết quả đã có hàng trăm hồ sơ từ các tỉnh, thành trên cả nước được đề cử tham gia chương trình.

Để việc bình chọn được triển khai khoa học, khách quan, chính xác, Hội đồng bình chọn sơ tuyển đã họp và xem xét đánh giá kỹ lưỡng vị trí, vai trò và thành tích của các doanh nhân trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp cũng như những đóng góp cho cộng đồng.

Hội đồng đã chọn 86 ứng viên để tiếp tục vào vòng thẩm định thực tế và chung tuyển. Việc tổ chức thẩm định thực tế các ứng viên qua vòng sơ tuyển sẽ được thực hiện ngay sau hội nghị.

86 doanh nhân trẻ vào vòng thẩm định giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc - Ảnh 2.

Các thành viên Hội đồng giải thưởng họp trực tiếp để bình chọn

NHẬT NAM

Dự kiến lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và các hoạt động tôn vinh sẽ được tổ chức vào ngày 26.7 tại Hà Nội.

Theo ban tổ chức, qua 6 lần triển khai, chương trình bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của thanh niên và giới doanh nhân trẻ khởi nghiệp. Đến nay, chương trình đã tôn vinh và trao danh hiệu cho gần 500 doanh nhân trẻ xuất sắc, hoạt động ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc được bình chọn, đặc biệt là Top 10, đều là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào khởi nghiệp ở Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.