88 năm hành trình phá vỡ định kiến về nấu ăn

05/06/2023 17:00 GMT+7

Maggi là người bạn đồng hành trong căn bếp của gia đình Việt, cùng khám phá ý nghĩa to lớn của việc nấu ăn trong suốt 88 năm qua.

Khi nấu ăn không chỉ là tạo ra những món ăn ngon

Nhiều người thường cho rằng nấu ăn chỉ đơn giản là mua nguyên liệu rồi chế biến thành món ăn hoàn chỉnh. Thế nhưng, ý nghĩa của việc nấu ăn không chỉ dừng lại ở đó.

88 năm hành trình phá vỡ định kiến về nấu ăn - Ảnh 1.

Với mỗi gia đình, nấu ăn như một sợi dây gắn kết tình thân và kết nối các thế hệ. Bữa cơm nhà trong đời sống tinh thần người Việt luôn giữ một vị trí quan trọng. Việc cùng mua sắm, sơ chế các nguyên liệu, trải qua các công đoạn nấu nướng và cùng thưởng thức bữa ăn dinh dưỡng ngọt lành là khoảng thời gian quý giá để các thành viên tận hưởng, xích lại gần nhau, thấu hiểu nhau hơn giữa bộn bề cuộc sống. Những công thức nấu ăn được gìn giữ và truyền lại theo năm tháng cũng là chìa khóa để gắn kết các thế hệ trong gia đình.

88 năm hành trình phá vỡ định kiến về nấu ăn - Ảnh 2.

Việc nấu ăn cũng mang ý nghĩa với cộng đồng. Ngày nay, dễ thấy mọi người chia sẻ những công thức nấu ngon, chế độ ăn uống lành mạnh khắp mạng xã hội, cùng trau dồi kinh nghiệm nâng tầm những bữa cơm nhà, giúp gắn kết các cá nhân vì một cộng đồng sống vui sống khỏe.

88 năm hành trình phá vỡ định kiến về nấu ăn - Ảnh 3.

Việc nấu ăn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có thể tác động đến hành tinh nơi chúng ta đang sống. Chẳng hạn, thói quen chế biến các món ngon mỗi ngày tận dụng nguyên liệu sẵn có và nguyên liệu đặc trưng của từng địa phương là một biện pháp bảo vệ môi trường, giúp giảm thiểu thức ăn thừa và hạn chế lãng phí thực phẩm.

Maggi lan tỏa thông điệp tích cực về nấu ăn

Từ khi có mặt tại Việt Nam đến nay, thương hiệu Maggi trở thành người bạn đồng hành trong căn bếp của gia đình Việt, cùng người tiêu dùng phá vỡ những định kiến về giới hạn của nấu nướng.

Với Maggi, nấu nướng là tạo ra những món ăn ngon hằng ngày giúp kết nối các thế hệ gia đình. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1935, Nước tương Maggi đã trở thành gia vị không thể thiếu trong gian bếp nhà. Suốt 88 năm qua, trải qua bao thế hệ, người Việt vẫn luôn gìn giữ công thức món chấm, món kho chuẩn vị truyền thống cùng Nước tương Maggi sánh đậm từ đậu nành lên men tự nhiên 100 ngày ở 30 độ C, rồi từng bước nâng tầm những món ăn hiện đại, để mỗi bữa cơm nhà luôn là không gian đong đầy hạnh phúc và gắn kết tình thân.

Nấu ăn với Maggi còn tạo nên giá trị gắn kết cộng đồng. Như với Dầu hào Maggi xào óng ánh, ướp mọng mềm, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên rất nhiều món ăn nhà làm mới lạ, ngon như nhà hàng. Rồi từ đây, bạn tự tin chia sẻ công thức món ngon, nhân rộng năng lượng tích cực đến cộng đồng yêu ẩm thực và truyền cảm hứng ăn uống lành mạnh. Và ở đó, Maggi luôn đồng hành cùng bạn qua việc mang lại những sân chơi kết nối như các buổi hội thảo Vào bếp nấu món khỏe, Ngày Đầu bếp thế giới, Lễ hội Bánh mì,... hay chương trình "Nấu nên Cơ nghiệp" là nơi giao lưu và truyền cảm hứng khởi nghiệp, đào tạo kiến thức, kỹ năng kinh doanh, nấu nướng và hỗ trợ vốn cho hàng ngàn chị em tự tin làm nên cơ nghiệp từ chính căn bếp của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Maggi cũng truyền cảm hứng nấu nướng góp phần bảo vệ Trái Đất. Với Hạt nêm Maggi Nấm Hương giúp dậy vị thanh ngọt tự nhiên của mọi món ăn và kho tàng công thức trên trang web www.maggi.com.vn, bạn sẽ dễ dàng tận dụng mọi nguyên liệu sẵn có ở bếp nhà và nguyên liệu địa phương để làm nên những món ngon khác biệt, góp phần cho Trái Đất thêm xanh.

88 năm hành trình phá vỡ định kiến về nấu ăn - Ảnh 4.

Hành trình 88 năm bạn và Maggi tạo nên khác biệt tích cực cho gia đình, cộng đồng và Trái Đất từ chính góc bếp nhỏ, bữa cơm nhà và hàng vạn món ngon nhớ lâu, góp phần phá vỡ những định kiến về giới hạn của việc nấu nướng.

88 năm hành trình phá vỡ định kiến về nấu ăn - Ảnh 5.

Nhân kỷ niệm 88 năm có mặt tại Việt Nam, Maggi hân hạnh tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại "Cào nhãn, trúng vàng". Tham gia ngay chỉ với 3 bước đơn giản và ẵm những phần quà "ngon lành" về bếp nhà bạn nhé!

Hướng dẫn tham gia chương trình khuyến mại "MAGGI 88 năm - Cùng nấu khác biệt. Cào nhãn, trúng vàng". Hạn chót: 17h ngày 30/06/2023:

Bước 1: Sắm ngay MAGGI - sản phẩm có bao bì khuyến mại 88 năm.

Bước 2: Xé phần nhãn/thẻ cào có in mã dự thưởng, cào và gửi mã dự thưởng về chương trình theo 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Nhắn tin về tổng đài 8069 (1.000 đồng/tin nhắn) theo cú pháp: MAGGI_Mã dự thưởng_Họ Tên

Ví dụ: MAGGI NNNN88888 Nguyen Van Nam

  • Cách 2: Quét mã QR trên bao bì sản phẩm hoặc truy cập trang web www.maggi.com.vn/88nam, điền thông tin mã dự thưởng và nhấn "Gửi".
  • Bước 3: Nhận thông báo trúng thưởng ngay với giải Bộ nồi Elmich cao cấp và giải cước điện thoại. Tiếp tục giữ mã dự thưởng và sản phẩm để có cơ hội trúng thêm giải CHỈ VÀNG 24K và làm bằng chứng nhận giải.

Lưu ý: Vui lòng kiểm tra bao bì và nhãn khuyến mãi còn nguyên vẹn trước khi mua hàng để đảm bảo quyền lợi của bạn!

Chi tiết cụ thể về chương trình, vui lòng xem thêm tại trang web: www.maggi.com.vn/88nam-thele.

#MAGGI #BanvaMAGGI #CungNauKhacBiet #NangTamMonViet #MAGGI88Nam

CÔNG TY TNHH NESTLÉ VIỆT NAM, Số 7, Đường 17A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, P.An Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.