Á hậu Phương Anh nói gì khi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy?

0 Thanh Niên Online

Là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2021, Phương Anh không tránh khỏi cảm giác buồn bã khi cuộc thi bất ngờ bị hủy vì dịch Covid-19.

Phương Anh sẽ có thêm một năm nữa để chuẩn bị cho Hoa hậu Quốc tế  /// Ảnh: FBNV
Phương Anh sẽ có thêm một năm nữa để chuẩn bị cho Hoa hậu Quốc tế
Ảnh: FBNV

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế chính thức thông báo cuộc thi năm nay sẽ không diễn ra như thường lệ để đảm an toàn sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường. Thông tin này khiến Á hậu Phương Anh và các fan của những đấu trường sắc đẹp không khỏi tiếc nuối. 

Á hậu Phương Anh nói gì khi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy? - ảnh 1

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 gây ấn tượng không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì thành tích học tập đáng nể

Ảnh: FBNV

Là đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường sắc đẹp này, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 được đánh giá là một thí sinh tiềm năng cả về sắc đẹp lẫn tri thức. Chính vì vậy, cô nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Sau khi nhận được thông tin cuộc thi bị hủy, Phương Anh cho biết dù cảm thấy buồn nhưng đây là một quyết định đúng của ban tổ chức. Chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp sinh năm 1998 cho biết: "Đầu tiên, tôi cảm thấy hơi buồn vì năm nay không có cơ hội được đi thi quốc tế. Nhưng tôi thấy quyết định của ban tổ chức rất đúng đắn nếu xét về tình hình dịch bệnh hiện tại và điều quan trọng nhất hiện nay là sức khoẻ của gia đình và mọi người. Phương Anh cũng mong có thêm thời gian để rèn luyện kỹ năng cho mình". 

Á hậu Phương Anh nói gì khi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy? - ảnh 2

Phương Anh cho biết cô sẽ cố gắng làm mới hình ảnh bằng cách hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện trong năm sau

Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, Phương Anh còn tâm sự về quá trình luyện tập của mình cũng như các thử thách mà người đẹp phải đối mặt khi cuộc thi bị dời lại. "Với tôi, mọi thứ tương đối sẵn sàng. Tôi và ê-kíp đã lên toàn bộ kế hoạch từ đào tạo, trang phục, chọn mẫu thiết kế đến ý tưởng gần như đã thống nhất. Chỉ chờ hết giãn cách sẽ bắt tay vào việc hoàn thiện các loại trang phục. Về phần đào tạo, tôi cũng đã học kha khá buổi trang điểm, tập luyện hình thể và mọi thứ chỉ chờ ngày được thể hiện thôi. Thêm thời gian đồng nghĩa với việc sự chuẩn bị của mình sẽ kỹ hơn. Nhưng bên cạnh đó, một khó khăn khác là mình phải có những hoạt động mới trong năm sau để cập nhật hình ảnh", Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam cho biết. 

Thêm nữa, cô cũng thừa nhận áp lực lớn nhất là không muốn phụ lòng những kỳ vọng của khán giả dành cho mình và mong muốn có thể đạt được thành tích cao như Á hậu Thúy Vân từng làm được. Phương Anh nhấn mạnh: "Nếu nói tôi không có áp lực thì đó là một lời nói dối. Nhưng quan niệm của tôi là không quan trọng chuyện mình có áp lực hay không, mà là cách mình đối mặt với áp lực. Vì áp lực mới tạo ra được "kim cương". Thành tích của chị Thuý Vân rất đáng ngưỡng mộ, mục tiêu của Phương Anh là thành tích đó hoặc hơn thế nếu may mắn". 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm