AMEE và GREY D dự 'VietNam Festival' tại Nhật

01/06/2023 18:20 GMT+7

AMEE và GREY D lần đầu cùng nhau xuất ngoại, mang âm nhạc tới Nhật Bản, trình diễn tại VietNam Festival cùng nhiều hoạt động thú vị.

Ngày 1.6, AMEE và GREY D lên đường sang Nhật Bản tham dự sự kiện VietNam Festival 2023, nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam. Năm 2023 cũng là cột mốc kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị và hợp tác ASEAN - Nhật Bản.

Hai nghệ sĩ vinh dự được trình diễn tại quảng trường diễn ra sự kiện, nằm trong công viên Yoyogi (Shibuya, Tokyo) vào 2 ngày 3 và 4.6. 

AMEE và GREY D dự 'VietNam Festival' tại Nhật - Ảnh 1.

Tháng 4 vừa qua, AMEE là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự buổi khai trương cửa hàng The Landmark nằm trên Fifth Avenue - Đại lộ số 5 (New York, Mỹ) sầm uất

S.T.E

VietNam Festival là lễ hội được tổ chức hàng năm tại công viên Yoyogi. Sự kiện đóng vai trò cầu nối giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản, góp phần truyền tải vẻ đẹp, sự thu hút của Việt Nam tới người dân Nhật Bản, thúc đẩy giao lưu giữa người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật và người Nhật Bản, giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam.

AMEE và GREY D dự 'VietNam Festival' tại Nhật - Ảnh 2.

Năm 2022, GREY D đã góp mặt trong danh sách Top 10 Nghệ sĩ xuất sắc nhất của năm đến từ hội đồng chuyên gia âm nhạc quốc tế và trong nước bình chọn của Zing MP3

S.T.E

Theo thông tin chính thức từ website VietNam Festival, lễ hội hoàn toàn miễn phí vé vào cổng. Người tham dự sẽ được thưởng thức ẩm thực đặc trưng, trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống cũng như thưởng thức âm nhạc sôi động. Dự kiến, số lượng người tham dự VietNam Festival lên tới 180.000 người trong vòng 2 ngày, với khoảng 140 gian hàng có quầy đồ ăn uống, bày bán sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm... cùng sân khấu ở vị trí trung tâm quảng trường. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.