Đón đọc Ấn phẩm mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của báo Thanh Niên

10/10/2022 06:38 GMT+7

Đối diện với cơn bão giá lớn nhất trong lịch sử, các doanh nghiệp Việt Nam đã ứng phó thế nào? Những thăng trầm của Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam một thời lần đầu được tiết lộ. Bản lĩnh của doanh nghiệp Việt trước sóng gió từ bên ngoài ập đến.... sẽ được chuyển tải qua Ấn phẩm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 của báo Thanh Niên .

Sau 1 năm Việt Nam mở cửa trở lại khi đã kiểm soát được dịch Covid-19, hàng loạt tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá Việt Nam đã có một hành trình đầy ấn tượng với tăng trưởng GDP cao nhất khu vực.

Trong nước, Chính phủ vẫn đang quyết liệt với các giải pháp giữ ổn định vĩ mô trong bối cảnh lạm phát, áp lực lạm phát cao hoành hành nhiều nền kinh tế lớn như Mỹ, EU. Hàng vạn doanh nghiệp vẫn đang chiến đấu với cơn bão giá nguyên liệu lớn nhất trong lịch sử để giữ công ăn việc làm cho người lao động, giữ thị phần cho hàng hóa Việt tại các thị trường xuất khẩu. Hàng triệu hộ kinh doanh cá thể đã dẹp tổn thương lại phía sau để đưa mạng lưới sản xuất, dịch vụ - chân rết của nền kinh tế tiến về phía trước…

Tuy nhiên, những biến động khôn lường từ thế giới vẫn đang xô các cơn sóng lớn tới nền kinh tế trong nước. Doanh nghiệp chuẩn bị tâm thế để đối phó và vượt qua như thế nào?

Ấn phẩm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của báo Thanh Niên được thực hiện trong nhiều tháng trời, ghi nhận hầu hết các hoạt động của nền kinh tế, từ chính sách đến thực tế sau khi đất nước mở cửa trở lại. Đặc biệt, ấn phẩm đã thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn với nhiều doanh nhân, đại diện cho nhiều lĩnh vực ngành nghề của đất nước... Trong đó, có rất nhiều câu chuyện lần đầu tiên được tiết lộ. Hãy đón đọc ấn phẩm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của báo Thanh Niên với nhiều thông tin hay, hấp dẫn, "độc và lạ".

Ấn phẩm Doanh nghiệp Việt “vượt bão” gồm nhiều bài viết hấp dẫn:

- Kiến thiết những chuỗi kinh tế do doanh nghiệp nội “cầm cái”

- Cần có chiến lược quốc gia về xây dựng thương hiệu sản phẩm

- Tái thiết nền kinh tế sau đại dịch

- Những công trình chở khát vọng phục hồi

- Mở sân bay, đánh thức các vùng đất

- Điểm sáng Việt Nam trong bất ổn toàn cầu

- Thương hiệu Việt vươn ra thế giới

- Dấu ấn từ các hiệp định tự do thương mại

- Đón “đại bàng” đến làm tổ

- Việt Nam ngược dòng giảm tăng trưởng của châu Á

- Hành trình hồi phục ấn tượng của du lịch Việt

- Cuộc trường chinh của một biểu tượng du lịch

- Món Việt lên bàn ăn thế giới

- Tài sản của tỉ phú Việt trong cơn sóng gió

- Chuyện chưa kể về bầu Đức

- “Đế chế” bán lẻ của Vua tiêu dùng

- Đại gia sữa Việt thâu tóm công ty ngoại

Ấn phẩm có mặt trên các sạp báo từ 12.10.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.