Ảnh kỷ niệm ngày cưới đôi vợ chồng khiến dân mạng không nỡ photoshop

27/01/2022 09:39 GMT+7

Bức ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của đôi vợ chồng trẻ nhờ cậy cộng đồng mạng photoshop cho lung linh hơn đã khiến cư dân mạng bó tay. Bởi bức ảnh được nhiều người nhận xét là “quá đẹp” từ sự đơn sơ, hạnh phúc.

Phía sau bức ảnh là câu chuyện tình yêu đẹp trong “một túp lều tranh, 2 quả tim vàng”.

Vợ chồng anh Tiến trong ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau

PHẠM CÔNG LƯƠNG

Tiệc kỷ niệm ngày cưới có 3 người

Mới đây, tài khoản Facebook Lương Lang Thang đã đăng lên một hội nhóm mạng xã hội chuyên chỉnh sửa ảnh với dòng trạng thái: “Vợ chồng em kỷ niệm 1 năm ngày cưới, nhờ các bác cho xin khung hình lãng mạn với ạ”. Kèm theo đó là bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cặp đôi ngồi sát nhau, phía sau là những tấm bạt được dựng lên tạm bợ. Họ cười thật tươi bên chiếc bánh kem lấp lánh ánh nến ghi dòng chữ: “Kỷ niệm 1 năm ngày cưới”. Khác với các bài đăng trước được cộng đồng giúp đỡ nhiệt tình chỉnh sửa ngay, tấm ảnh này đã bị nhiều người từ chối sửa lại vì bản thân nó đã rất hoàn hảo.

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, chủ tài khoản Lương Lang Thang nói trên là anh Phạm Công Lương (32 tuổi, sống tại Hà Nam) nhưng bản thân không phải là nhân vật chính trong ảnh. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng anh Lê Văn Tiến (31 tuổi, bạn thân anh Lương) cách đây vài ngày khi cả hai tổ chức một bữa tiệc nhỏ kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới. “Trong hình là hai vợ chồng Tiến đang làm tiệc kỷ niệm trong túp lều tạm dựng lên để tiện làm ăn. Ảnh tôi chụp đấy! Năm qua dịch Covid-19 nên vợ chồng nó cũng khó khăn, dù vậy vẫn tranh thủ mua bánh làm một tiệc kỷ niệm nho nhỏ cho có với người ta. Tôi là bạn thân từ nhỏ của Tiến, anh em làm ăn chung cũng nhiều nên có mặt để chung vui”, anh Lương kể lại.

Vì thấy tấm ảnh dễ thương nên anh quyết định đăng lên mạng xã hội nhờ chỉnh sửa cho lung linh hơn, tuy nhiên nhiều người từ chối và hết lời khen ngợi tấm ảnh đó khiến anh bất ngờ. Anh Lương càng bất ngờ hơn khi nó được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khác khiến vợ chồng bạn thân “vô tình nổi tiếng”.

Ảnh ngày cưới của vợ chồng anh Tiến - chị Huế

NVCC

“Mong sớm có con tuổi nhâm dần”

Theo anh Lương, vợ chồng anh Tiến dù không quá đủ đầy về vật chất nhưng sống hạnh phúc, cả 2 đều thuận vợ thuận chồng, chí thú làm ăn nên anh rất quý mến. Khi bức ảnh của bạn được lan tỏa rộng rãi, anh cũng thông báo với vợ chồng anh Tiến khiến hai anh chị cũng hạnh phúc lây. Tâm sự với Thanh Niên, anh Tiến cho biết vì thường ngày chỉ lo làm ăn nên không biết mình vô tình “nổi tiếng” như thế nào trên mạng xã hội. Anh chỉ biết vừa qua mình đã có một buổi tiệc nho nhỏ kỷ niệm 1 năm ngày cưới bên vợ. Hiện vợ chồng anh đang sống và làm việc tại thị trấn Ba Sao, H.Kim Bảng, Hà Nam.

Quen nhau qua mạng xã hội từ năm 2018, khi 2 anh chị đều sang tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) làm việc. Thấy cảm mến nên dần dần anh chị quyết định tiến tới rồi trở thành người yêu của nhau. Năm 2020, vợ chồng anh Tiến về lại Việt Nam, sau đó quyết định kết hôn. Lấy nhau, anh chị làm lao động tự do, ai thuê gì làm nấy để kiếm sống. Dù cuộc sống hằng ngày có khó khăn nhưng anh nói vợ chồng đều biết vun vén cho hạnh phúc gia đình. “Người ta nói hôn nhân giết chết tình yêu, nhưng tôi và vợ cưới nhau xong lại càng yêu nhau hơn thì phải. Ở nhà nhìn nhau miết mà không chán, một túp lều tranh 2 trái tim vàng. Với tôi, cô ấy là người vợ tuyệt vời nhất đấy”, anh tự hào.

Chị Bùi Thị Huế (vợ anh Tiến) cũng không giấu được bất ngờ khi bức ảnh của 2 vợ chồng được nhiều người quan tâm và gửi lời chúc. Chị cho biết từ ngày kết hôn với anh, hai vợ chồng lúc nào cũng cố gắng nhường nhịn, yêu thương nhau để mỗi ngày trôi qua của 2 vợ chồng là những ngày hạnh phúc nhất. Năm nay, mong ước lớn nhất của anh chị là sinh được một đứa con kháu khỉnh tuổi Nhâm Dần để gia đình rộn rã tiếng cười con trẻ. Vợ chồng anh cũng tự nhủ sẽ cố gắng chăm chỉ làm ăn để có tiền nuôi con, tương lai xán lạn hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.