Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp ra mắt tại Việt Nam

Lan Linh
Lan Linh
04/10/2022 09:18 GMT+7

Nếu yêu thích các bộ truyện tranh Naruto, Dragon Ball và One Piece , thì Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến có thể xem là game đa nền tảng mà người chơi không nên bỏ qua trong thời gian tới.

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến thuộc thể loại game Idle kết hợp thẻ tướng. Trò chơi tiên phong mở ra đấu trường anime & manga đa vũ trụ, khi hợp nhất các nhân vật nổi tiếng của bộ ba huyền thoại Naruto, Dragon Ball và One Piece thành một. Đây còn là cơ hội cho các fan cứng của Naruto, Dragon Ball và One Piece tham gia vào trận chiến của những anh hùng và chứng kiến họ hành động vì công lý.

Trong đó hệ thống nhân vật được đặt nhiều sự chú ý khi không chỉ được thiết kế giống y bản gốc mà còn vô cùng đa dạng về vai trò, phẩm cấp. Tuy nhiên, do game chỉ có 5 ô chứa nhân vật xung trận nên việc quyết định lối đánh thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như kích duyên, kích hệ hay sự kết hợp chiêu thức qua lại giữa các chiến hữu trong trận hình ra trận.

Được biết ở phiên bản đầu kho Tướng của game Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến Mobile sẽ chia làm 5 Hệ gồm Sức Mạnh, Thể Chất, Nhanh Nhẹn, Tinh Thần, Trí Tuệ khắc lẫn nhau. Khi Đội hình ra trận có đủ số tướng của Hệ sẽ có những buff Hào Quang riêng biệt, đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị cho các game thủ như cảm giác ngồi xem Manga và Anime. Bên cạnh đó mỗi Tướng còn được trang bị tối đa 3 Thiên Phú, bộ Trang bị và nhiều bậc Đột phá – Thức tỉnh ngoại hình khá đẹp mắt.

Về mặt gameplay, Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến hứa hẹn mang đến những màn so tài căng não nhưng không kém phần hấp dẫn. Thôi thúc người chơi không ngừng nỗ lực để vươn lên thứ hạng cao hơn trong Đấu trường, Giải đấu, Bang chiến hay vượt qua các cửa ải Phó bản – tầng tháp khó nhằn mà gần như không có điểm kết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.