Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

01/03/2021 07:54 GMT+7

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5 , Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.

Apex Legends là tựa game bắn súng phong cách Battle Royale do Respawn Entertainment phát triển, được phát hành độc quyền trên Origin vào đầu năm 2019. Trò chơi đã lập tức tạo nên cú hích nhờ sự mới lạ, khác biệt và cảm giác bắn "đã tay" kế thừa từ dòng game Titanfall. Sau thời gian dài độc quyền, EA cuối cùng đã quyết định đưa Apex Legends lên nền tảng Steam vào ngày 04.11.2020.
Khá bất ngờ là sau hơn 3 tháng ra mắt, Apex Legends đạt lượng người chơi trực tuyến cùng lúc (CCU) cao kỷ lục trên Steam: 198,235. Mặc cho thực tế là lượng người chơi trước đó đang có xu hướng giảm dần. Nhờ lượng CCU ấn tượng này, Apex Legends đã vượt mặt GTA 5, Rainbow Six Siege, Team Fortress 2... để giữ vị thứ 5 trong số các game được chơi nhiều nhất Steam tuần vừa qua.
Kỷ lục mới này của Apex Legends được xác lập trong bối cảnh tựa game này ra mắt Season 8 (Mayhem) vào đầu tháng 02.2021, đồng thời có nhiều nâng cấp và tùy chỉnh được đánh giá cao.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.