Apple bắt đầu bán Watch Series 7 tân trang, giá từ 339 USD

04/05/2022 14:49 GMT+7

Mặc dù mới ra mắt vào ngày 14.9 năm ngoái nhưng đến nay Apple đã bắt đầu chào bán những chiếc Watch Series 7 tân trang nhằm mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn giá hấp dẫn hơn.

Theo GizChina, các mẫu tân trang của Watch Series 7 được Apple bán thông qua cửa hàng tân trang của riêng công ty. Giá bán cho mẫu vỏ nhôm 41 mm ở mức khởi điểm 339 USD, trong khi mẫu vỏ nhôm 45 mm có giá khởi điểm 359 USD. Hiện tại Apple chỉ cung cấp mẫu vỏ nhôm trên cửa hàng tân trang và được giới hạn ở một số lựa chọn màu sắc khác nhau.

Những chiếc Watch Series 7 tân trang được Apple chào bán lần này có giá thấp hơn đến 70 USD so với sản phẩm mới

reuters

Được biết, tất cả mẫu Watch Series 7 tân trang nói trên đều là phiên bản GPS. Đối với các mẫu hỗ trợ dữ liệu di động và vật liệu vỏ khác, giá bán của chúng sẽ cao hơn một chút nếu Apple bày bán các sản phẩm tân trang.

Với các phiên bản mới 100%, giá bán của Watch Series 7 vỏ nhôm 41 mm là 399 USD, trong khi mẫu vỏ nhôm 45 mm có giá 429 USD. Điều này có nghĩa Apple đang bán các phiên bản tân trang của Watch Series 7 với giá chiết khấu tương ứng là 60 USD và 70 USD.

Apple nói Watch Series 7 tân trang đã được kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói lại bằng hộp mới, đồng thời đi kèm sách hướng dẫn và miếng sạc mới. Công ty cũng đang cung cấp chế độ bảo hành một năm tiêu chuẩn có thể được gia hạn với AppleCare+ dành cho sản phẩm tân trang này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.