Apple điều tra sự cố MacBook Pro 16 inch, sẵn sàng sửa lỗi

Thành Luân
Thành Luân
07/12/2019 14:20 GMT+7

Apple đang điều tra lỗi âm thanh xuất hiện trên MacBook Pro 16 inch như báo cáo gần đây, và có kế hoạch sửa lỗi trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới.

Theo MacRumors, thông tin này được Apple chỉ ra trong một tài liệu nội bộ của hãng. Bản ghi nhớ được chia sẻ với nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của công ty rằng, vấn đề này xảy ra khi người dùng sử dụng Final Cut Pro X, Logic Pro X, QuickTime Player, Music, Movies hoặc các ứng dụng khác để phát âm thanh, lúc này người dùng có thể nghe thấy một tiếng bụp phát ra từ loa sau khi việc phát lại đã kết thúc.
Công ty nói thêm rằng họ đang điều tra vấn đề này và sẽ lên kế hoạch trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới. Theo công ty, sẽ không có chương trình hỗ trợ dịch vụ hoặc thay thế máy tính của người dùng, bởi đây là sự cố liên quan đến phần mềm.
Ngay sau khi ra mắt MacBook Pro 16 inch vào tháng trước, một số khách hàng của Apple đã bắt đầu bày tỏ sự lo ngại về sự cố âm thanh xuất hiện trên MacBook Pro 16 inch thông qua các diễn đàn công nghệ như Reddit, trang hỗ trợ cộng đồng của Apple, MacRumors…
Apple hiện đã triển khai phiên bản beta thứ tư của macOS Catalina 10.15.2 cho các nhà phát triển để thử nghiệm, tuy nhiên không rõ khi nào việc khắc phục được thực hiện.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.