Apple Store lớn nhất thế giới sắp khai trương

23/02/2023 08:27 GMT+7

Apple được cho là đang có kế hoạch khai trương Apple Store lớn nhất từ trước đến nay tại Miami World Center, nâng tổng số cửa hàng tại Mỹ của hãng lên con số hơn 270.

Theo BGR, giám đốc phát triển Ryan RC Rea của Miami Tech Life cho biết Apple đang có kế hoạch mở một cửa hàng mới tại Jewelry Box ở trung tâm thành phố Miami, hoặc một tòa nhà chưa được xây dựng ở góc giao nhau giữa các tuyến đường NE 8th và 1st Ave.

Apple Store lớn nhất thế giới sắp khai trương - Ảnh 1.

Apple Store lớn nhất thế giới sẽ được đặt tại Miami World Center?

SQUARE EDGE

Mặc dù nội dung các chi tiết không nêu rõ nhưng Rea cho biết ông đã nghe từ ba nguồn đáng tin cậy khác nhau về việc Apple ký hợp đồng thuê địa điểm tại Miami World Center. Địa điểm này được mô tả là "điểm đến năng động để trải nghiệm mua sắm, ăn uống và giải trí tốt nhất của Miami. Từ những thương hiệu hàng đầu toàn cầu đến những thương hiệu địa phương được yêu thích, khu đô thị này khá sầm uất và sôi động.

Miami World Center có diện tích rộng hơn 27.870 m2 và hơn 40 cơ sở ăn uống, mua sắm và giải trí. Nếu đó là vị trí cửa hàng mới nhất của Apple, điều này sẽ phản ánh đúng phong cách các cửa hàng bán lẻ khác trên toàn nước Mỹ của công ty. Ví dụ, cửa hàng The Grove của Apple ở Los Angeles cũng là một khu vực quan trọng với đầy đủ các trải nghiệm mua sắm, ăn uống và giải trí.

Chưa dừng lại, Miami cũng được biết đến như một địa điểm du lịch để mua sắm ở Mỹ, vì vậy việc Apple mở cửa hàng lớn nhất của công ty ở đó cũng có nghĩa họ muốn tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Hiện tại, công ty có 4 cửa hàng tại nơi đây. Ngoài ra, Apple cũng đang chuẩn bị sẵn sàng khai trương cửa hàng mới ở Malaysia và Ấn Độ như là động thái nhằm mở rộng phạm vi toàn cầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.