Apple Watch phát nổ khiến chủ nhân phải đi cấp cứu

06/10/2022 17:46 GMT+7

Một người dùng Apple Watch có tên Chance Miller vừa báo cáo chiếc smartwatch của anh đã phát nổ trong khi đang cầm trên tay.

Theo TechTimes, chiếc Apple Watch phát nổ nói trên là Apple Watch Series 7, và sự cố pin bất ngờ xảy ra đã khiến chủ nhân nó buộc phải đến phòng cấp cứu. Trong bài thuật lại của mình, người này cho biết tất cả bắt đầu khi đồng hồ bỗng nhiên quá nóng, sau đó mọi thứ trở nên đáng báo động hơn khi nó tỏa ra khói trắng.

Chiếc Apple Watch Series 7 gặp sự cố phát nổ được báo cáo

Chance Miller

Khi đồng hồ nóng lên quá mức, anh ta đã nhìn vào màn hình và thấy một cửa sổ bật lên xác nhận thiết bị cần phải tắt do nhiệt độ cao. Anh cũng quan sát thấy mặt sau của chiếc đồng hồ xuất hiện một số vết nứt bất thường. Theo anh, nhiệt độ bên trong ngôi nhà ở thời điểm sự cố xảy ra chỉ khoảng 21 độ C, trong khi đó theo trang hỗ trợ của Apple, nhiệt độ môi trường được khuyến nghị cho hầu hết các mẫu Apple Watch là từ 0 đến 35 độ C.

Ngoài ra, Apple Watch Ultra mới có thể chống lại nhiệt độ môi trường lên đến 55 độ C khi đeo và hoạt động trong môi trường lạnh đến -15 độ C.

Báo cáo đến từ Apple Insider nói chủ nhân chiếc Apple Watch gặp sự cố sau đó đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để cho họ biết về tình trạng quá nóng và các vết nứt trên thiết bị đeo của mình. Các nhân viên hỗ trợ bảo anh ấy tránh chạm vào đồng hồ cho đến khi họ liên lạc lại. Tuy nhiên, anh Miller đã phải chạm vào nó một lần nữa vào ngày hôm sau, khi thức dậy anh phát hiện màn hình đã vỡ. Anh cũng nói đồng hồ nóng lên quá mức.

Cuối cùng, khi anh ta quyết định nhặt nó lên để vứt qua cửa sổ thì thấy đồng hồ bắt đầu phát ra một số tiếng động lách tách và phát nổ. Anh phải đến phòng cấp cứu do lo ngại nhiễm độc chì sau khi pin phát nổ. Tuy nhiên, 9to5Mac lưu ý rằng Apple Watch chỉ chứa một lượng chì trong mức an toàn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.