Asus Republic of Gamers công bố giải đấu ROG Phone Vietnam University Invitational

Thành Luân
Thành Luân
09/12/2022 07:08 GMT+7

Asus Republic of Gamers (ROG) hôm nay công bố giải đấu ROG Phone Vietnam University Invitational với tựa game Genshin Impact cho các bạn sinh viên toàn quốc.

Theo đó, nhằm mở rộng và kết nối cộng đồng, ROG quyết định tổ chức giải đấu Genshin Imact lần đầu tiên tại Việt Nam với thể lệ thi đấu tương tự các tựa game eSports. Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở.

Người tham gia sẽ khám phá một thế giới giả tưởng có tên là "Lục địa Teyvat" trong trò chơi. Trong thế giới rộng lớn này, bạn có thể du hành qua bảy vương quốc, gặp gỡ những người bạn đồng hành với những tính cách và năng lực độc đáo khác nhau, cùng chiến đấu chống lại kẻ thù mạnh và bước vào con đường tìm kiếm người thân, hoặc bạn có thể đi lang thang không mục đích và đắm mình trong một thế giới đầy sức sống.

ROG Phone 6 sẽ là thiết bị thi đấu chính thức của giải. Đây là sản phẩm gaming phone đỉnh cao, với cấu hình mạnh mẽ, màn hình mượt mà cho khả năng chiến các tựa game đồ họa cao như Genshin Impact ổn định và mát mẻ trong thời gian dài. Đặc biệt, máy có khả năng tản nhiệt tốt, cho độ ổn định tuyệt đối, là điều tối quan trọng của một thiết bị thi đấu chính thức.

Lịch trình giải đấu

- Thời gian đăng ký: 08 – 12.12.2022

- Khởi tranh vòng loại trường khu vực Hà Nội: 12.12.2022

- Chung kết khu vực Hà Nội: 18.12.2022

- Khởi tranh vòng loại trường khu vực TP.HCM: 19.12.2022

- Chung kết khu vực TP.HCM: 25.12.2022

- Chung kết tổng: 07.01.2022. Dự kiến tổ chức tại nhà văn hóa Sinh Viên TP.HCM

Đăng ký thi đấu tại: https://vn.rog.gg/ROG-Phone-Vietnam-University-Invitational.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.