B Ray cõng Phi Ngọc Ánh vừa bắn rap 'Cưới em', giải đáp tin đồn tình cảm

Hồ Hiền
Hồ Hiền
24/02/2022 08:53 GMT+7

Ra mắt vào thời điểm đường đua nhạc Việt bắt đầu nóng lên với nhiều MV đổ bộ dịp đầu năm, Cưới em của B Ray vẫn liên tục ở vị trí cao trên top trending YouTube Việt Nam.

Nối tiếp Ex's hate meDo for love, vào đúng ngày lễ tình nhân B Ray phát hành ca khúc Cưới em. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Không hát chung với Amee hay kết hợp cùng Masew, lần trở lại này, B Ray đồng hành cùng một nhà sản xuất mới. Kể cả vậy, Cưới em vẫn là bản nhạc gây nghiện với đông đảo khán giả. Không ít bình luận cho rằng đây là sản phẩm “đậm chất B Ray” với ca từ lẫn giai điệu cực bắt tai.

Chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên, B Ray thú nhận bản thân vốn không có khiếu diễn xuất, nhưng với Cưới em anh không quá vất vả để nhập vai mà hoàn toàn thoải mái thể hiện mọi biểu cảm theo giai điệu ca khúc. Đặc biệt, Cưới em có sự trở lại của diễn viên Phi Ngọc Ánh - người từng vào vai bạn gái cũ của B Ray trong ca khúc Ex's hate me gây bão năm 2019.

Trong chương trình Gương mặt showbiz, bên cạnh những giải đáp về tin đồn tình cảm, B Ray còn cõng Phi Ngọc Ánh, trổ tài bắn rap Cưới em. Liệu thử thách này có làm khó nam rapper. Chi tiết mời theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.