Bà chủ U60 tóm gọn kẻ trộm cắp chuyên nghiệp trong cửa hàng sữa

Trần Cường
Trần Cường
19/03/2023 19:45 GMT+7

Vào cửa hàng sữa ở Bắc Giang để trộm cắp tài sản, tên trộm chuyên nghiệp bị nữ chủ quán U60 phát hiện, hô hoán rồi phối hợp với một nữ sinh khống chế, tóm gọn và giao cho công an.

Chiều 19.3, lãnh đạo Công an H.Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng Minh Chuyền (34 tuổi, trú xã Thanh Long, H.Văn Lãng, Lạng Sơn) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Chủ cửa hàng sữa cùng nữ sinh khống chế, tóm gọn tên trộm chuyên nghiệp  - Ảnh 1.

Hoàng Minh Chuyền tại cơ quan điều tra

MINH THUÝ

Trước đó, khoảng 10 giờ 30 ngày 18.3, Chuyền đi xe máy đến cửa hàng "Sữa Bon Bon" của bà Nguyễn Thị Kim (56 tuổi, trú xã Yên Mỹ, H.Lạng Giang) và vào cửa hàng vờ mua sữa.

Lợi dụng lúc bà Kim bất cẩn, Chuyền lẻn vào quầy thu ngân rồi mở ngăn kéo tìm tài sản và thấy một chiếc ví. Đối tượng này đã mở ví và lấy toàn bộ số tiền bên trong, nhét vào túi quần rồi đóng ngăn kéo lại như lúc đầu.

Thấy Chuyền có biểu hiện nghi vấn, bà Kim vào kiểm tra thì phát hiện mất tiền liền tri hô. Chuyền ra xe máy định tẩu thoát thì đúng lúc này một nữ sinh đi học về qua liền phối hợp với bà Kim khống chế, tóm gọn Chuyền và gọi công an đến.

Chủ cửa hàng sữa cùng nữ sinh khống chế, tóm gọn tên trộm chuyên nghiệp  - Ảnh 2.

Bà Kim cùng nữ sinh giằng co để khống chế Hoàng Minh Chuyền, sau đó giao cho công an

MINH THUÝ

Công an xã Yên Mỹ sau đó đã có mặt kiểm tra và lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Chuyền, xác định số tiền Chuyền vừa trộm được là 3,15 triệu đồng.

Công an H.Lạng Giang cho biết, Chuyền là người nghiện và là đối tượng trộm cắp khá chuyên nghiệp. Cơ quan chức năng cũng phát hiện trong cốp xe máy của Chuyền còn có nhiều chiếc ví, trong khi trên người đối tượng còn có số tiền gần 5 triệu đồng khác, cũng do trộm cắp mà có.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.