Bà Rịa - Vũng Tàu: Một tài xế xe Hoa Mai chạy ẩu, lấn làn còn đòi hành hung lái xe khác

Nguyễn Long
Nguyễn Long
13/06/2022 09:25 GMT+7

Một tài xế hãng xe Hoa Mai lưu thông lấn sai làn một đoạn dài bị lái xe khác đang chạy theo chiều ngược lại không nhường đường liền dừng phương tiện giữa đường phố, chửi thề, đòi hành hung lái xe này.

Mấy ngày qua trên mạng xã hội có đăng tải đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một tài xế hãng Hoa Mai BS 72B - 023.70 lưu thông trên đường Hoàng Hoa Thám, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) thì lấn sai làn (đường có vạch vàng đôi, nét liền song song; phương tiện không được lấn làn, không được đè lên vạch-PV), còn xuống xe đòi hành hung lái xe khác đang chạy theo chiều ngược lại không chịu nhường đường.

CSGT phạt tài xế xe Hoa Mai chạy ẩu, lấn làn đường, đòi hành hung người khác

Xe khách hãng Hoa Mai chạy lấn làn đường được cắt từ clip

căt từ Clip

Đoạn clip thể hiện vào thời điểm trên, đường Hoàng Hoa Thám lúc này đang kẹt xe, các phương tiện nối đuôi nhau chạy chậm, thì bất ngờ xe khách 72B - 023.70 lấn làn có vạch vàng đôi, nét liền song song để vượt qua các xe phía trước. Lúc này, một ô tô khác chạy ở chiều ngược lại với xe khách Hoa Mai. Bất ngờ, tài xế Hoa Mai dừng phương tiện giữa đường phố, mở cửa bước xuống xe lao đến xe "đối phương" với thái độ rất hung hăng, văng tục, đòi hành hung lái xe. Những hành vi này đã bị người trên ô tô chạy theo hướng ngược lại với hãng xe Hoa Mai chủ động quay lại clip, đăng tải lên mạng xã hội.

Tài xế tên K. dừng phương tiện giữa đường, hùng hổ chạy đến xe khách không nhường đường mình

cắt từ CLip

Clip đăng trên mạng xã hội có hàng ngàn lượt chia sẻ, nhiều người bức xúc trước thái độ thiếu văn hóa, xem thường pháp luật của tài xế hãng xe Hoa Mai.

Ngày 13.6, trao đổi với PV Báo Thanh Niên, một lãnh đạo hãng xe khách Hoa Mai cho biết sau khi xem clip đăng tải trên mạng đã liên lạc với tài xế, yêu cầu dừng lái, báo cáo vụ việc.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 12.6, lúc này tài xế tên C.Q.K (31 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) điều khiển xe 72B - 023.70 đi đón khách.

“Lúc này đường Hoàng Hoa Thám kẹt xe, thay vì lái xe đã vi phạm giao thông thì phải giơ tay xin lỗi các phương tiện khác và xin nhường đường chứ không ai hành động thiếu văn hóa như vậy. Chúng tôi không chấp nhận được việc lái xe của mình vi phạm giao thông”, lãnh đạo hãng xe khách Hoa Mai nói.

Cũng theo người đại diện hãng xe khách Hoa Mai, công ty đã cho tài xế trên tạm dừng việc lái xe. Hãng đang làm báo cáo sự việc gửi Công an TP.Vũng Tàu và Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hãng xe khách Hoa Mai đã cho lái xe này dừng lái để xử lý

clip

Trong khi đó, một lãnh đạo Đội CSGT-TT Công an TP.Vũng Tàu cho biết việc tài xế hãng xe Hoa Mai vi phạm giao thông đăng trên mạng xã hội đang được đơn vị này xử lý. Cụ thể, đơn vị đã mời tài xế, đại diện hãng xe lên làm việc trong ngày 13.6.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.