Bác sĩ cũng sốc: Lấy ra từ cổ họng chàng trai con cá dài 18 cm

Ngọc Quý
Ngọc Quý
04/02/2021 11:11 GMT+7

Các bác sĩ đã đã sốc khi lấy con cá dài 18 cm mắc kẹt trong cổ họng một chàng trai ở Colombia. Khi lấy ra ngoài, trên cơ thể con cá vẫn còn dính đờm và những vết đỏ như máu.

Vụ việc kỳ lạ xảy ra khi một chàng trai 24 tuổi đi câu cá tại một hồ nước ở thị trấn Pivijay, thuộc tỉnh Magdalena (Colombia) vào ngày 23.1. Anh dự tính khi câu được cá sẽ mang về cho gia đình ăn tối, theo Daily Star.
Tên anh không được tiết lộ. Khi câu được con cá thứ nhất, anh cầm nó trong 1 tay, tay còn lại tiếp tục ném cần câu. Không lâu sau, con cá thứ hai đã cắn câu.
Để bắt con cá thứ hai này, anh phải dùng cả 2 tay. Do đó, anh đã cho con cá thứ nhất vào miệng và cắn giữ. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.
Ngay khoảnh khắc anh cho con cá vào miệng, nó đã quẫy đập để thoát thân. Không may, thay vì văng ra ngoài, nó lại chui vào cổ họng chàng trai trẻ, chính xác là chui vào thực quản.
Sau vụ việc, anh đã tự mình đi bộ đến Bệnh viện Santander Herrera ở thị trấn Pivijay. Khi đến nơi, anh không thể giải thích cho bác sĩ điều gì đã xảy ra. Con cá mắc kẹt trong cổ họng khiến anh bị khó thở và không nói được.
Các bác sĩ chỉ biết điều gì đang xảy ra khi họ đưa chàng trai đi chụp X-quang. Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc bác sĩ gắp con cá dài 18 cm ra khỏi cổ họng chàng trai.
Trong video, mọi người nghe thấy tiếng thở hổn hển của chàng trai trẻ. “Mọi người ơi, điều này thật kỳ quái”, bác sĩ nói trong ngạc nhiên.
Chàng trai đã phải nằm lại viện điều trị trong vài ngày. May mắn là anh không bị vấn đề sức khỏe gì nghiêm trọng.
Con cá đã chui vào cổ họng chàng trai là cá móm. Đây là loài cá rất phổ biến ở Colombia, có tên khoa học là Mojarra. Chúng có màu bạc, thường phát triển dài khoảng 25 cm, một số ít cá thể có thể dài đến 35 cm, theo Daily Star.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.