Baemin kết hợp Piktina triển khai hoạt động đổi đồ cũ

Thành Luân
Thành Luân
09/08/2022 14:44 GMT+7

Ứng dụng gọi đồ ăn Baemin vừa kết hợp cùng Piktina - nền tảng mua và bán thời trang secondhand thực hiện chương trình “Ngày hội đổi đồ - Dare 2 Rewear”, nhằm nâng cao lối sống xanh.

Theo nghiên cứu trong ngành hàng may mặc, hằng năm một người tiêu dùng sẽ bỏ đi khoảng 31,75 kg quần áo cũ hoặc không sử dụng. Mỗi năm, môi trường cũng phải hứng chịu hơn 500 triệu tấn quần áo thải ra, 84% trong số đó bị thiêu hủy tạo ra 12% lượng khí thải gây ra hiệu ứng nhà kính.

Baemin vừa kết hợp cùng Piktina triển khai hoạt động thu đổi đồ cũ

ctv

Hiểu rõ tác động của những bộ trang phục khoác lên mình hằng ngày có ảnh hưởng thế nào đến môi trường, Baemin kết hợp cùng Piktina thực hiện sáng kiến nội bộ “Ngày hội đổi đồ - Dare 2 Rewear”.

Sáng kiến “Ngày hội đổi đồ - Dare 2 Rewear” được Baemin triển khai cho toàn thể nhân viên ở các văn phòng trên khắp cả nước. Đây là sân chơi mới lạ, bổ ích, tập trung vào tinh thần “cũ người mới ta”, giúp các nhân viên Baemin được trao đổi quần áo, phụ kiện với đồng nghiệp của mình để làm mới bản thân trong khi góp phần giảm thiểu rác thải thời trang đến môi trường.

Ông Jinwoo Song - Tổng giám đốc Baemin bày tỏ: “Gắn liền với những giá trị cốt lõi, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững là định hướng hoạt động của Baemin. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến dịch vụ và sản phẩm, mang đến các giải pháp tiêu dùng thân thiện với môi trường, và đầu tư cho các hoạt động giáo dục nâng cao nhận thức. Sau hoạt động đào tạo vào Ngày Trái đất phối hợp cùng đại diện đến từ chính phủ để thúc đẩy lối sống xanh, “Ngày hội đổi đồ - Dare 2 Rewear” vừa qua có thể nói là chương trình ý nghĩa và thiết thực, không chỉ giúp đồng nghiệp của chúng tôi hiểu và thực hành lối sống bền vững mà còn nâng cao sự gắn kết của toàn thể nhân viên”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.