Ứng dụng giao đồ ăn Baemin tròn 3 tuổi

Thành Luân
Thành Luân
16/05/2022 14:01 GMT+7

Ứng dụng giao đồ ăn Baemin vừa chính thức tròn 3 năm tuổi tại thị trường Việt Nam, đồng thời đánh dấu đã có mặt ở khắp 21 tỉnh thành và đang là một trong những ứng dụng giao đồ ăn có độ phủ hàng đầu Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, ứng dụng Baemin đã giới thiệu các tính năng mới đem lại nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, ví dụ như tính năng khuyến mãi đa tầng - cho phép người dùng được nhập 4 loại mã khuyến mãi khác nhau cùng ăn khao sinh nhật.

Baemin vừa tròn 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

ctv

Ngoài ra, Baemin cũng đồng loạt thay nội dung của tất cả điểm chạm truyền thông bằng lời cám ơn cá nhân hóa được gửi gắm và viết tay bởi chính các nhân viên đang làm việc tại Baemin.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm hoạt động, Baemin cũng triển khai chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật đặc biệt để tri ân các đối tác đã sát cánh đồng hành cùng Baemin trong thời gian qua.

“3 năm chưa phải là chặng đường dài tuy nhiên đó là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của ứng dụng Baemin. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện ứng dụng và mở rộng dịch vụ, với trải nghiệm khách hàng được lấy làm trọng tâm. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục theo đuổi những sáng kiến giúp nâng tầm đối tác và hỗ trợ cộng đồng, giúp cho mọi người có được một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Tổng giám đốc Baemin, ông Jinwoo Song chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.