Từ phản ánh bạn đọc:

Bãi rác nhếch nhác

0 Thanh Niên

Nhận phản ánh của bạn đọc, chúng tôi đến giao lộ D9 - Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM chứng kiến rác ở đây được đổ nhiều chỗ, tràn cả ra vỉa hè công viên, gây ô nhiễm môi trường và tạo nên cảnh nhếch nhác (ảnh).

Bãi rác nhếch nhác - ảnh 1

Theo tìm hiểu, những bãi rác tự phát này đều do một số người thiếu ý thức, chở từ nơi khác đến đổ trộm. Rác thải đa phần là rác sinh hoạt, túi ni lông, thùng xốp, vật liệu xây dựng... Rác thải lâu ngày không được dọn dẹp, bốc mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng người dân đi dạo công viên cũng như người tham gia giao thông khi dừng đèn đỏ tại ngã tư. Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, xử phạt nghiêm người xả rác và thu gom các bãi rác tự phát này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thi công kéo dài làm khổ dân

Thi công kéo dài làm khổ dân

Nhiều tháng qua, mỗi lần đi qua khu vực mà đơn vị thi công công trình ngầm , lắp đặt hệ thống cống thoát nước trên đường 26, đoạn từ An Dương Vương đến Nguyễn Văn Luông, P.10, Q.6, TP.HCM, tôi lại ngán ngẩm vì tình trạng kéo dài lê thê, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh (ảnh).

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Trạm xe buýt thành nơi phân loại rác

Nhiều người dân cho biết điểm dừng chờ xe buýt gần giao lộ Phổ Quang - Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM, từ nhiều tháng nay trở nên nhếch nhác do những thùng rác để tại đây rỉ nước thải vô cùng hôi thối ( ảnh ). Điểm dừng chờ xe buýt này nằm đối diện Bệnh viện đa khoa Tâm Anh nên hành khách đi lại đông và ai cũng khó chịu khi lúc nào cũng thấy mấy chiếc xe thu gom tập kết ở đây.