Trà xanh tốt hơn?
Trà nào cũng tốt chứ không chỉ có trà xanh, vì trà nào cũng chứa chất chống oxy hóa và khoáng chất.
Trà thảo dược là trà?
Trà thảo dược được làm từ các loại thảo mộc với gia vị hoặc các vật liệu thực vật khác và thường không chứa caffeine.
tin liên quan
4 quy tắc không thể quên khi uống trà xanhTrà xanh được chứng minh giúp giảm cân, cải thiện chức năng não,
chống vi khuẩn, giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và ngăn ngừa bệnh tim.
Thêm sữa làm cho cho trà mất chất bổ dưỡng?
Một số nghiên cứu cho thấy thêm sữa vào trà không giúp ích cho tim mạch, nhưng trên thực tế, lượng catechin - chất chống oxy hóa từ trà giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư bị sữa hấp thụ một phần nếu dùng với sữa, đặc biệt là trà đen, theo một nghiên cứu trên Tạp chí Nông nghiệp và Hóa thực phẩm.
Trà nên dùng trong bao lâu để còn chất chống oxy hóa?
Lá trà nên được lưu trữ trong một hộp kín và để nơi mát không có nhiều ánh sáng. Hương vị của trà có thể không bị ảnh hưởng nhiều nếu không lưu trữ theo cách này, nhưng chất chống oxy hóa của nó sẽ bị mất đi.
Bình luận (0)