Bạn học của con bị bạo hành, phụ huynh bật khóc: Tôi không dám cho con đi học nữa!

Bạn học của con bị bạo hành, phụ huynh bật khóc: Tôi không dám cho con đi học nữa!

02/03/2024 09:31 GMT+7

Sau khi thông tin một phụ huynh tố các cô giáo tại một cơ sở nuôi dạy trẻ tự kỷ ở TP.Đà Nẵng bạo hành con mình, nhiều phụ huynh có con theo học tại đây vừa bức xúc vừa không dám cho con tiếp tục học ở bất kỳ cơ sở giáo dục nào nữa.

Sau khi xem lại những đoạn clip các cô giáo bạo hành bạn học của con mình, anh Phan Minh Tuấn (trú P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), có con bị tự kỷ đang theo học tại cơ sở nuôi dạy trẻ tự kỷ ở đường Tôn Quang Phiệt, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng đã không còn dám cho con mình theo học bất kỳ một trung tâm giáo dục nào nữa. Phụ huynh lo lắng về sự an toàn của con, hơn nữa các con không may mắn thuộc nhóm trẻ đặc biệt, trẻ yếu thế.

Sau khi nhận thông tin về vụ việc bạo hành trẻ, qua kiểm tra thông tin ban đầu, việc nhận giữ trẻ tại cơ sở số nhà 83 đường Tôn Quang Phiệt đã được bà Nguyễn Thị Hậu tự ý tổ chức và thuê một số người tham gia giữ trẻ từ ngày 20.2, số trẻ dao động từ 5-8 trẻ/ngày.

Ngày 1.3.2024, khi xảy ra vụ tố cáo, cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở tại địa chỉ nói trên nhận thấy cơ sở đã chấm dứt việc giữ trẻ, tuy nhiên bà Nguyễn Thị Hậu cũng không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến việc nhận giữ trẻ trước đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.