Bản mở rộng Diablo IV 'Vessel of Hatred' được tiết lộ tại BlizzCon

Kim Chao
Kim Chao
04/11/2023 19:17 GMT+7

Nhà phát hành Blizzard đã chính thức công bố bản mở rộng đầu tiên của Diablo IV "Vessel of Hatred".

Được công bố trong lễ khai mạc BlizzCon (triển lãm game của Blizzard Entertaiment diễn ra từ 3 đến 4.11) thông qua đoạn giới thiệu teaser, bản mở rộng của Diablo IV sẽ phát hành vào cuối năm nay 2024.

Bản mở rộng Diablo IV 'Vessel of Hatred' được tiết lộ tại BlizzCon - Ảnh 1.

“Vessel of Hatred tiếp tục câu chuyện nghiệt ngã bắt đầu từ Diablo IV, khi người chơi tìm hiểu số phận của ác nhân hàng đầu Mephisto và những kế hoạch ma quỷ của hắn dành cho Sanctuary. Để làm được điều đó, các bạn sẽ đến thăm một khu vực mới của Diablo IV được gọi là Nahantu. Sẽ có những cách chơi mới, những kẻ ác mới cần tiêu diệt và một Class hoàn toàn mới chưa từng thấy trong vũ trụ Diablo", đại diện của Blizzard nói.

Blizzard cũng cho biết họ sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về bản mở rộng vào mùa hè. Nhà phát hành nãy cũng cho biết trong một tương lai không xa, Mùa 3 của Diablo IV sẽ mở ra một loại thử thách hàng tuần có tên là The Gauntlet, nơi người chơi cạnh tranh nhau để đua tốp xếp hạng Class của mình.

Cũng theo nhà phát hành này, bắt đầu từ tuần tới, Blizzard sẽ giới thiệu 5 chiếc Nhẫn độc đáo, dành riêng cho từng lớp cho phép người chơi khai thác sức mạnh từ Season of the Malignant.

Sau đó, vào ngày 5.12, tính năng "xem trước" từ Occultist (Người huyền bí) sẽ có mặt trong Diablo IV. Điều này sẽ cho phép người chơi thấy trước thành quả trong một số chức năng "luyện đồ" trước khi quyết định.

Cũng trong ngày 5.12, Diablo tung sự kiện "Abattoir of Zir" kéo dài 6 tuần dành cho những người chơi đã đạt cấp 100 để họ tiêu diệt Uber Duriel cùng một số thử thách khác của mùa Season of Blood.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.