Diablo IV tiết lộ trùm phản diện của mùa mới Season of Blood

Kim Chao
Kim Chao
17/10/2023 12:34 GMT+7

NPH Blizzard cuối cùng đã giới thiệu thủ lĩnh bóng tối ma cà rồng, Zir of the Ancients, nhân vật phản diện chính của Diablo IV trong mùa mới Season of Blood.

Thủ lĩnh của đội quân ma cà rồng của Diablo IV đã được hé lộ trong một đoạn video giới thiệu một số khả năng đặc trưng của từng lớp nhân vật cũng như sức mạnh ma cà rồng có sẵn cho người chơi trong Diablo IV mùa mới Season of Blood.

Diablo IV tiết lộ trùm phản diện của mùa mới Season of Blood - Ảnh 1.

Thủ lĩnh bóng tối ma cà rồng Zir nhìn khá ngầu

Diablo IV gần đây đang trải qua giai đoạn khó khăn khi người chơi liên tục phàn nàn nội dung quá nhàm chán. Điều này cũng dẫn đến số lượng người chơi giảm dần, khiến các game thủ mặc sức "farm" quái trong các vùng PvP mà không gặp cạnh tranh từ người chơi khác. Lượng người xem trên Twitch của Diablo IV giảm mạnh là dấu hiệu khác cho thấy mức độ phổ biến của trò chơi đang giảm sút. Nhà phát hành Blizzard vẫn đang tìm cách xoay chuyển tình thế với bản cập nhật mùa 2 mang tên Season of Blood, hứa hẹn sẽ cải thiện nội dung cho trò chơi cùng với một số thay đổi quan trọng khác. Nhân đó, Blizzard cũng tiết lộ nhân vật phản diện của cốt truyện theo mùa mới cùng những giới thiệu sơ lược về lối chơi.

Trong một video đăng trên YouTube, Diablo IV đã giới thiệu Zir, thủ lĩnh bóng tối ma cà rồng, tên trùm có kế hoạch chiếm Sanctuary cùng với đội quân ma cà rồng của hắn. Dòng nhiệm vụ mới sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm Zir và ngăn chặn âm mưu đó của chúng. Đoạn video cũng giới thiệu sơ lược về các khả năng ma cà rồng mới mà các lớp nhân vật khác nhau sẽ có thể sử dụng, cùng với một số nâng cấp đối với Sorceres (Pháp sư), Druid (Thần rừng) và Necromancer. Cuối cùng, video giới thiệu 3 trong số 5 tên trùm cuối và những phần thưởng mới mà người chơi có thể nhận được trong Season of Blood.

Diablo IV tiết lộ trùm phản diện của mùa mới Season of Blood - Ảnh 2.

Sẽ có thay đổi ở class Pháp sư

Ngoài những cái nhìn thoáng qua về lối chơi thực tế theo mùa, video chỉ giới thiệu những gì đã được công bố trong các buổi phát trực tiếp gần đây của nhà phát triển Blizzard. Bên cạnh đó, mùa mới Season of Blood cũng có một số thay đổi quan trọng đối với Diablo IV. Ví dụ: Người chơi có thể tăng cấp nhanh hơn 40% sau cấp 50. Ngoài ra, các lớp nhân vật riêng lẻ và cách tính sát thương trong trò chơi cũng đang có sự thay đổi lớn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.