ban thang vang

Nhật Bản đã có trận thắng để đời trước Colombia /// Reuters

Nhật Bản thắng vang dội Colombia

0
Tận dụng ưu thế hơn người, Nhật Bản đã có chiến thắng vang dội trước đội bóng mạnh hơn mình rất nhiều là Colombia với tỷ số 2-1.
Bàn thắng vàng của thủ môn ở phút 92

Bàn thắng vàng của thủ môn ở phút 92

0
(TNO) Nhiều thủ môn trên thế giới ghi bàn từ sút phạt trực tiếp, phạt 11m nhưng đánh đầu ghi bàn từ một pha đá phạt góc ở cuối trận như Iannarilli thì hiếm thấy.
Kewell giúp Úc loại đương kim vô địch

Kewell giúp Úc loại đương kim vô địch

0
Tiền đạo nhiều kinh nghiệm Harry Kewell đã trở thành người hùng của Úc khi ghi bàn thắng vàng ở phút 118 để tiễn đương kim vô địch Iraq về nước.
FIFA xem xét bỏ hiệp phụ

FIFA xem xét bỏ hiệp phụ

0
Hôm qua, chủ tịch Sepp Blatter thông báo FIFA sẽ xem xét việc hủy bỏ hiệp phụ hoặc áp dụng lại luật bàn thắng vàng tại các trận đấu vòng knock-out của World Cup. Ý tưởng này xuất phát từ thực tế có nhiều đội bóng chơi phòng ngự tại Nam Phi mùa hè qua.
Tin 24 giờ

Tin 24 giờ

0
Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đang cân nhắc việc khôi phục luật bàn thắng vàng trong hiệp phụ ở những trận đấu hòa tại World Cup. Hoặc có thể bỏ hiệp phụ, cho đá luân lưu ngay sau 90 phút nếu trận đấu có kết quả hòa.
Quang Hải (16 - U.21 VN) ghi bàn vào lưới Thái Lan trận chung kết - Ảnh Bạch Dương

"Bàn thắng vàng" của bóng đá Việt Nam

0
Đó là nhận định của các nhà báo thể thao nước ngoài về Giải bóng đá trẻ quốc tế U.21, do Báo Thanh Niên tổ chức lần đầu tiên trong năm 2007.