• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Việc làm Liên hệ
Theo dõi báo trên
Bi kịch chia ly vì động đất: 'Sắp được mặc váy cưới, giờ lại khoác vải liệm'

Bi kịch chia ly vì động đất: 'Sắp được mặc váy cưới, giờ lại khoác vải liệm'

14/02/2023 15:37 GMT+7

Yunus Emre Kaya và vị hôn thê Gulcin đang lên kế hoạch chung sống trước khi trận động đất kinh hoàng tàn phá giấc mơ của họ.

Hai ngày sau, Kaya nói lời từ biệt với bạn gái của mình trong một nhà thi đấu thể thao ở Kahramanmaras, gần tâm chấn của trận động đất cướp đi sinh mạng của hơn 9.000 người dân ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu không có chuyện gì xảy ra, cả hai sẽ có một đám cưới hạnh phúc trong hai tháng nữa. Thế nhưng, trận động đất kinh hoàng hôm 6.2 đã hủy hoại giấc mơ của họ. Giờ đây, Kaya phải nói lời từ biệt với bạn gái của mình trong một nhà xác tạm thời ở Kahramanmaras, gần tâm chấn của trận động đất cướp đi sinh mạng của hơn hàng nghìn người dân ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Bạn trai nạn nhân vụ động đất: Tôi đã định mặc cho em chiếc váy cưới - Ảnh 1.

Anh Kaya đặt tay lên thi thể của vị hôn thê

Reuters

Anh Kaya nghẹn ngào nói: "Tôi đã định mặc cho em ấy một chiếc váy cưới nhưng giờ lại mặc cho em một tấm vải liệm".

Kaya đang ngủ ở nhà thì trận động đất xảy ra, ập vào nhà anh "như một vụ nổ" ngay sau 4 giờ sáng hôm 6.2. Anh nắm lấy tay mẹ mình và đưa bà ra đường, sau đó chạy thẳng đến nhà Gulcin trong vòng 10 phút.

Anh tìm thấy ngôi nhà của bạn gái trong đống đổ nát. Có nhiều người trong đó và tiếng la hét từ những người bị mắc kẹt bên dưới vọng lên. Sau đó, anh hay tin cả Gulcin và em gái cô đều đã qua đời.

Anh nói rằng mong muốn duy nhất của anh là cả vị hôn thê và em gái cô không chịu đựng đau đớn trước khi mất.

Top

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.