Bạn trai Trương Ngọc Ánh tiết lộ việc làm mạo hiểm khi mới vào Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Diễn viên Anh Dũng hé lộ thời 'chân ướt chân ráo' vào Nam lập nghiệp cùng những kỷ niệm đáng nhớ.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh có dịp trải lòng về khoảng thời gian chập chững vào Nam lập nghiệp. Trong video mới nhất, nam diễn viên hé lộ về những khó khăn cũng như quyết định táo bạo trong sự nghiệp.

“Sau thành công của Sống chung với mẹ chồng, tôi có lượng fan nhất định. Lúc đó, tôi thấy mình phải làm điều gì đó đột phá hơn trong cuộc sống. Bước tiếp theo của tôi là dấn thân vào những dự án điện ảnh khác. Thế là tôi quyết định bước chân vào Sài Gòn để mở rộng kiến thức và vượt qua giới hạn của mình”, Anh Dũng kể.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh tiết lộ việc làm mạo hiểm khi mới vào Sài Gòn - ảnh 1

Diễn viên Anh Dũng trải lòng về thời gian mới vào Nam lập nghiệp

Chụp màn hình

Một trong những người quan trọng giúp đỡ anh khi “chân ướt chân ráo” vào TP.HCM chính là diễn viên Hiếu Nguyễn. Vì cả hai là bạn thân nên có thời gian gắn bó lâu dài và cùng ấp ủ thành lập một công ty. Theo Anh Dũng, đây là quyết định táo bạo của hai người. Anh chia sẻ: “Chúng tôi bắt đầu suy nghĩ và mở ra công ty đào tạo diễn xuất. Đây là dự án rất tuyệt vời vì tôi được mang kiến thức và kinh nghiệm của mình để truyền tải cho các bạn trẻ”.

Tuy nhiên, bản thân nam diễn viên cũng gặp không ít khó khăn những ngày đầu làm CEO. Anh nói: “Khi thay đổi môi trường sống, thay đổi công việc sẽ kéo theo nhiều bỡ ngỡ. Tôi không có nhiều bạn, không có nhiều mối quan hệ. Những ngày đầu tiên vào Sài Gòn tôi rất buồn. Để vượt qua, tôi đọc rất nhiều sách để lấy động lực”. Hiện công ty đào tạo diễn xuất của anh đang ngày càng phát triển.

Bạn trai Trương Ngọc Ánh tiết lộ việc làm mạo hiểm khi mới vào Sài Gòn - ảnh 2

Anh Dũng gây bất ngờ khi dám mở công ty đào tạo diễn xuất khi “chân ướt chân ráo” vào Sài Gòn

Chụp màn hình

Đồng thời, khi có cơ hội tham gia nhiều dự án điện ảnh, bạn trai Trương Ngọc Ánh cũng cho biết anh dần phát hiện và trau dồi những hạn chế của bản thân. Thời điểm này, Anh Dũng cho biết giữa phim truyền hình và phim điện ảnh rất khác nhau. Do đó, khi chuyển sang đóng phim chiếu rạp, anh đã phải suy ngẫm và học hỏi thêm nhiều thứ.

Bên cạnh đó, diễn viên phim Gái già lắm chiêu V cũng chia sẻ một số kinh nghiệm diễn xuất, cách nhập vai và khai thác nhân vật trong clip. Anh hy vọng thông qua kênh cá nhân có thể truyền cảm hứng và đam mê nghệ thuật đến với những bạn trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Elly Trần: Tôi ngu ngốc khi chọn hôn nhân

Elly Trần: Tôi ngu ngốc khi chọn hôn nhân

Chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về vun vén tổ ấm nhỏ, khi hôn nhân gặp trục trặc, Elly Trần tuyệt vọng đến mức có ý định kết liễu cuộc đời. Người đẹp tâm sự chính các con là động lực để cô vực dậy tinh thần, tiếp tục với cuộc sống.