Bạn trai Trương Ngọc Ánh: Tôi ‘chật vật’ đóng cảnh tát Bảo Thanh

21/10/2021 17:45 GMT+7

Diễn viên Anh Dũng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm ấn tượng khi thủ vai chồng Bảo Thanh trong Sống chung với mẹ chồng .

Anh Dũng tiết lộ dự án phim Sống chung với mẹ chồng là một trong những vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của anh

Chụp màn hình

Trong tập 4 Nhật ký của Dũng, Anh Dũng có dịp kể về những kỷ niệm thú vị khi thủ vai trong bộ phim truyền hình đình đám Sống chung với mẹ chồng. Đặc biệt, anh còn hé lộ những khó khăn khi đảm nhận những phân cảnh tình cảm với diễn viên Bảo Thanh.

Tiết lộ về cơ duyên góp mặt trong dự án này, Anh Dũng chia sẻ: “Trong một lần đi du lịch cùng gia đình, tôi nhận được một cuộc gọi mời đóng vai chính trong phim Sống chung với mẹ chồng. Đạo diễn phim là anh Vũ Trường Khoa, người đã trao cơ hội cho tôi được đóng vai chính khi vừa tốt nghiệp đại học. Anh ấy đòi hỏi rất cao, ngoài ngoại hình, diễn viên còn phải thể hiện trọn vẹn nội tâm của nhân vật”.

Anh Dũng chia sẻ kỷ niệm đóng phim cùng Bảo Thanh

Chụp màn hình

Đáng chú ý, cảnh quay khiến bạn trai Trương Ngọc Ánh nhớ nhất chính là lúc Bảo Thanh phát hiện anh và mẹ chồng giấu chuyện bán nhà. Điểm cao trào của phân đoạn này là nam diễn viên phải tát bạn diễn. “Cảnh quay bắt đầu lúc 8 giờ tối ngoài đường, khoảng 70 người vây quanh hiện trường vì hiếu kỳ. Khán giả tập trung đông quá làm diễn viên bị “khớp” khiến đoàn phải quay đi quay lại nhiều lần. Tôi phải tát Bảo Thanh đến mấy chục lần. Tát phải có kỹ thuật, kỹ xảo, không thể tát thẳng mặt được. Quay xong cũng đến 11-12 giờ đêm, tôi bị đau hết cả bả vai vì chưa thể kiểm soát được sức mạnh”.

Ngoài ra, diễn viên phimGái già lắm chiêu Vcũng cho biết từng chật vật khi phải thể hiện loạt phân cảnh tâm trạng, đau khổ vì bị vợ bỏ rơi. Nam diễn viên bất ngờ khi được đạo diễn yêu cầu phải bật khóc. Vì vậy, anh đã cố gắng hết sức để lấy cảm xúc và thể hiện trọn vẹn cảnh nhớ vợ trong căn nhà trống vắng.

Một phân cảnh xúc động khi Anh Dũng tái ngộ Bảo Thanh sau thời gian xa cách

Chụp màn hình

Đồng thời, Anh Dũng cũng ấn tượng về cảnh tái ngộ bà xã trong cảm giác day dứt, không nói nên lời vì những lỗi lầm trong quá khứ. Nam diễn viên cho biết chính khả năng hồi tưởng và “nuôi dưỡng” cảm xúc đã giúp mình thành công trong phim.

“Đó là cảnh rất khó đối với tôi. Diễn viên như tôi đâu phải cứ nói muốn sao là diễn được như vậy. Tôi phải thực sự suy nghĩ và tìm tòi cách thể hiện. May sao, tôi đã làm được và món quà tôi nhận được chính là sự yêu mến của khán giả. Không có thành công nào đến dễ dàng, chúng ta phải cố gắng luyện tập, trau dồi qua từng ngày”, Anh Dũng bộc bạch.

Bên cạnh đó, do đây là một trong những dự án phim đầu tiên thu tiếng trực tiếp nên Anh Dũng cũng gặp nhiều trở ngại khi diễn thoại. Được biết, cả dàn diễn viên lúc nào cũng phải học thoại thật kỹ và biểu đạt cẩn trọng để tránh làm mất thời gian của đoàn. Thời gian này, nghệ sĩ Lan Hương đã dìu dắt và giúp đỡ anh rất nhiều trên phim trường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.