Bạn trẻ mang thú cưng ra Phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ U.23 Việt Nam

08/05/2022 21:06 GMT+7

Trong trận đấu của U.23 Việt Nam với U.23 Philippines, nhiều bạn trẻ đã đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ bóng đá cùng với thú cưng của mình.

Cũng như trận đấu đầu tiên của U.23 Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại SEA Games 31 vừa rồi, hôm nay hàng ngàn bạn trẻ lại đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho các cầu thủ trẻ.

Ngay từ 18 giờ, các bạn trẻ lần lượt di chuyển đến trung tâm Phố đi bộ, một số bạn đã tìm chỗ ngồi chờ đến giờ bóng lăn. Càng gần đến giờ thi đấu Phố đi bộ càng đông đúc cổ động viên.

Bạn trẻ hóa trang chú mèo với biểu tượng cổ vũ bóng đá

Dạ thảo

Luông, chủ nhân chú mèo mang trên mình lá cờ Việt Nam

Chú mèo giống Anh quốc được Luông mang theo mỗi khi đi cổ vũ bóng đá

Ở một góc khác của Phố đi bộ, bạn trẻ cũng mang chó cùng đi xem bóng đá

Phương Vy cho biết mang theo thú cưng đi xem bóng đá cũng có thú vui riêng

Nhiều bạn trẻ với nhiều màu sắc cổ động khác nhau như mang cờ, băng rôn và mang cả thú cưng để cùng cổ vũ. Có mặt tại đây từ sớm, Nguyễn Thông Lưu, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cùng chú mèo cưng của mình sớm ổn định chỗ ngồi. Theo Lưu, đây là lần thứ hai cậu mang mèo ra Phố đi bộ để cổ vũ. Khi đi, cậu không quên chuẩn bị cờ, băng rôn cho chú mèo của mình.

“Sở dĩ tôi mang theo mèo vì sợ nó ở nhà một mình sẽ bị trầm cảm. Tôi không bao giờ bỏ nó ở nhà, ngay cả đi học tôi cũng mang nó theo nên đi cổ vũ cũng vậy”, Lưu cho biết.

Một số hình ảnh các cổ động viên trẻ ở Phố đi bộ

Ai nấy đều chăm chú vào màn hình theo dõi trận đấu

Một số bạn trẻ khác chụp ảnh lưu niệm với màn hình đang phát trận đấu

Đứng tràn ra phía đường

Cổ vũ nồng nhiệt với những pha bóng hay

Còn Ngô Thị Phương Vy (27 tuổi, nhân viên pháp chế làm việc tại Q.Bình Thạnh) cũng mang chú chó lông trắng của mình ra Phố đi bộ. Vy cho biết mỗi lần đi chơi đều dắt chó đi theo và lần này cũng vậy. Vy không lo chó của mình sợ chốn đông người và cho rằng đi xem bóng đá cùng thú cưng có thú vui riêng cho bản thân. Các cổ động viên hy vọng U.23 Việt Nam sẽ có những chiến thắng tiếp theo để tiếp tục cùng thú cưng đi cổ vũ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.