Xe bánh gạo lắc trứng muối của cô chủ mê phim Hàn

Xe bánh gạo lắc trứng muối của cô chủ mê phim Hàn

0
Không nối nghiệp, không học qua trường lớp cũng chưa từng kinh doanh ăn uống trước đó, thế nhưng từ niềm đam mê với các bộ phim Hàn Quốc, chị Thúy Vân đã quyết định tự mày mò để mở bán món bánh gạo được nhiều người yêu thích.
Thay mặt toàn thể Tập đoàn Want Want, ông Chen Han Hua (thứ 4 từ trái qua) đã trao tặng các phần quà bánh kẹo đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN ở TP.HCM

Lan tỏa giá trị yêu thương mùa Covid-19 từ Tập đoàn Want Want

0
Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống, đã có rất nhiều doanh nghiệp ra sức hỗ trợ cộng đồng cũng như các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Tất cả vì một niềm tin vào tương lai chiến thắng đại dịch.
Công Vinh tiết lộ lý do không cho con gái tham gia MV của Thủy Tiên

Công Vinh tiết lộ lý do không cho con gái tham gia MV của Thủy Tiên

0
MV ca khúc viết tặng chồng của Thủy Tiên thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi có sự xuất hiện của ông xã Công Vinh. Tuy nhiên, trái với nhiều người mong chờ, con gái Bánh Gạo của cặp vợ chồng này vẫn không xuất hiện trong MV.
Thủy Tiên vướng tin đồn mang thai lần hai với Công Vinh

Thủy Tiên vướng tin đồn mang thai lần hai với Công Vinh

1
(iHay) Diện trang phục rộng thùng thình và gương mặt tươi cười cùng chồng con trong hình ảnh mới cập nhật trên Facebook cách đây vài ngày, Thủy Tiên một lần nữa làm người hâm mộ xôn xao chuyện cô đang mang thai lần hai.
Ảnh: Bảo Nguyên

Khô mè bình dị

0
Bánh khô mè là một trong 3 đặc sản của Đà Nẵng nằm trong tốp 50 đặc sản Việt Nam, do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa công nhận. 
Một số hình ảnh “em bé bánh gạo” trên Twitter - Ảnh chụp màn hình tờ The Times of India

Sốt tạo hình ‘em bé bánh gạo

0
Một xu hướng tạo hình khuôn mặt em bé xuất phát từ Nhật Bản đang 'gây bão' trên internet và đó có thể là cái dễ thương nhất mà bạn có thể nhìn thấy hôm nay.