Bánh mì bà Huynh tạm đóng cửa vì khách quá đông, phiếu 'chợ đen' xuất hiện

0 Thanh Niên Online

Tiệm bánh mì bà Huynh buộc phải tạm thời đóng cửa trong sáng 16.12 do lượng khách tìm đến quá đông, tạo nên nguy cơ lây lan dịch bệnh, tình trạng bán lại phiếu mua bánh mì cũng xuất hiện.

Bánh mì bà Huynh tạm đóng cửa vì khách quá đông, phiếu chợ đen xuất hiện

Khung cảnh trước tiệm bánh mì bà Huynh trong sáng ngày 16.12.2021 bỗng vắng lạ thường, cửa tiệm thì đóng chặt im lìm dù đang là giờ mở bán lý do là bởi tất cả thực khách đến mua được yêu cầu phải giải tán vì tập trung quá đông, không an toàn phòng dịch, quán bánh mì bà Huynh cũng buộc phải đóng cửa và treo biển hết bánh để nhằm hạ nhiệt tình hình.

Bánh mì bà Huynh tạm đóng cửa vì khách quá đông, phiếu 'chợ đen' xuất hiện - ảnh 1

Bánh mì bà Huynh bị yêu cầu đóng cửa trong sáng 16.12

NGUYỄN MINH TÂM

Có những vị khách đã đến đây xếp hàng từ sáng sớm, cầm được chiếc phiếu có ghi số trong tay, thế nhưng cũng phải đành ngậm ngùi ra về hoặc tìm một góc đường gần đó đứng lại vì tiếc nuối và nhằm hy vọng sẽ chớp được thời cơ mua ngay khi quán mở cửa trở lại.

Bánh mì bà Huynh tạm đóng cửa vì khách quá đông, phiếu 'chợ đen' xuất hiện - ảnh 2

Nhiều shipper cũng đành ra về

nguyễn minh tâm

Nhiều khách cho hay dù biết sẽ rất đông và phải xếp hàng nhưng họ vẫn chấp nhận vì tò mò về hương vị cũng như khuyến mãi mua 1 tặng 1 là rất hấp dẫn

Sự thu hút của món bánh mì bà Huynh còn lớn đến nỗi, nhiều người vẫn sẵn sàng đi lấy phiếu khi tiệm bánh mì này thông báo sẽ phát phiếu tại một tiệm bánh mì khác nằm trên đường Bùi Thị Xuân, cách đó gần 1km. Và vì phát phiếu theo số thứ tự với số lượng giới hạn thế nên trong sáng nay đã có tình trạng nhiều người đến lấy và bán lại phiếu với giá dao động từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng.

Bánh mì bà Huynh tạm đóng cửa vì khách quá đông, phiếu 'chợ đen' xuất hiện - ảnh 3

Phiếu thứ tự được nhiều người săn tìm trong sáng 16.12

nguyễn minh tâm

Theo ghi nhận, đến trưa 16.12 tất cả 2 điểm phát phiếu đều hẹn khách hàng quay lại vào lúc 16 giờ, đồng thời cũng lưu ý sẽ rất đông người đến lấy phiếu, nên việc có mua được bánh mì bà Huynh trong chiều nay hay không còn nằm ở chuyện may mắn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm