Bánh tráng xốp bò bía chỉ có… bột và nước

28/07/2012 09:10 GMT+7

(TNO) Bao bì ghi thành phần để làm bánh xốp gồm bột lúa mì cao cấp, nước, hương vị đậu xanh, dầu thực vật, muối nhưng khi kiểm tra tại đây chỉ có bột và nước.

Ngày 27.7, Công an H.Châu Đức phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 (Bà Rịa-Vũng Tàu) bắt quả tang một cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía không có giấy phép kinh doanh tại ấp Vĩnh An, xã Bình Giã do Nguyễn Hoàng Giang (25 tuổi) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, Giang không xuất trình được giấy phép kinh doanh, giấy đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm…

Bắt quả tang cơ sở sản xuất bánh ngọt không có giấy phép nd 
Công an khám xét nơi sản xuất không giấy phép

Nhãn hiệu bao bì ghi rõ là của một cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía Hoàng Long, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Giang cho biết, cơ sở của mình gia công bánh tráng xốp cho nhãn hiệu Hoàng Long. Tuy nhiên, qua xác minh, lực lượng chức năng không thấy cơ sở nào mang tên Hoàng Long tại TP.HCM.

Theo bao bì ghi thành phần để làm bánh xốp, gồm bột lúa mì cao cấp (81,2%), nước (15%), hương vị đậu xanh (1,8%), dầu thực vật (1%), muối (1%) nhưng khi kiểm tra tại đây chỉ có bột và nước.

Cơ quan chức năng đã yêu cầu tất cả các công nhân ngừng hoạt động, đồng thời thu giữ 21 thùng cạc tông chứa bánh tráng, cùng hàng ngàn bao bì.

Nguyễn Long - Thành Tín

>> Bị thu hồi giấy phép, vẫn tiếp tục kinh doanh
>> Xem xét rút giấy phép phòng khám sai phạm
>> Bình Định: Đề nghị thu hồi giấy phép 2 dự án chậm triển khai
>> Tước giấy phép 87 lái xe quá tải
>> Rút giấy phép nhà hộ sinh có sản phụ tử vong
>> Rút giấy phép kinh doanh cây xăng Đồi Nên
>> Rút giấy phép 23 dự án "treo" tại Dung Quất
>> “Nóng” chuyện rút giấy phép

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.