Bảo Anh lên tiếng về tin đồn đời tư

10/06/2023 16:42 GMT+7

Bảo Anh không ngại đề cập đến tin đồn sinh con từng gây xôn xao mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ trả lời khéo léo về thông tin này.

Bảo Anh nói gì về tin đồn liên quan đến đời tư? - Ảnh 1.

Bảo Anh trở lại với âm nhạc sau thời gian im ắng. Cô nhận được sự ủng hộ của khán giả

BTC

Trong một chương trình ca nhạc diễn ra hôm 9.6, Bảo Anh có những trải lòng về khoảng thời gian vắng bóng. Giọng ca 9X nói đó là những ngày thú vị đối với cô vì: “Tôi trải qua giai đoạn có những lúc buồn đến cùng cực, nhưng cũng có lúc có niềm vui không thể nói được với ai. Đó là khoảng thời gian đáng nhớ trong cả hành trình sống của tôi".

Chưa dừng lại ở đó, khi được hỏi về tin đồn sinh con gây xôn xao mạng xã hội, Bảo Anh bất ngờ bày tỏ: “Sinh em bé thì mọi người có yêu tôi không? Còn không sinh em bé thì mọi người có yêu không? Vậy mọi người cứ tập trung yêu tôi đi. Tôi cảm ơn”. Đồng thời, giọng ca Trái tim em cũng biết đau còn hài hước trêu chọc TikToker Đức Anh vì đã “hỏi khó" mình.

Bảo Anh nói gì về tin đồn liên quan đến đời tư? - Ảnh 2.

Bảo Anh không ngại khi nhắc về tin đồn liên quan đến đời tư của mình. Cô mong luôn được khán giả yêu thương, đón nhận

TL

Trước đó, việc Bảo Anh vắng bóng trong thời gian dài làm dấy lên tin đồn cô ở ẩn để sinh con. Đến tháng 5.2023, nữ ca sĩ trở lại bằng dự án Không biết nên vui hay buồn, là tập hợp 4 ca khúc ballad. Giọng ca Yêu một người vô tâm nói lý do im ắng thời gian qua là để dành tâm huyết làm nhạc chỉn chu thay vì chạy theo số lượng.

Cô chia sẻ: “Tôi không muốn mình vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên, làm thế thì mình không còn là mình nữa. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng”.

Sự trở lại của Bảo Anh được nhiều người ủng hộ, song cũng có những tranh luận liên quan đến ca khúc Cô ấy của anh ấy. Bài hát vướng nghi vấn đạo nhạc Hoa khiến nhạc sĩ Kai Đinh phải lên tiếng đính chính. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.