Nghệ sĩ Bảo Chung sẽ ngồi ghế giám khảo chính của Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 /// Ảnh: Khôi Lee

Danh hài Bảo Chung chấm thi hoa hậu

1
Chia sẻ về việc trở thành giám khảo cuộc thi sắc đẹp, nam nghệ sĩ hài cho biết ông không cảm thấy khó khăn hoặc gặp áp lực khi ngồi vào vị trí 'cầm cân nảy mực'.
Nghệ sĩ hài Vân Sơn /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Vân Sơn từng ngủ trên bàn ghế ở sân khấu

0
Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng nghệ sĩ hài Vân Sơn vẫn không quên những ngày tháng cơ cực. Trở về VN kinh doanh khi tuổi nghề vào độ chín, chấp nhận thử thách…để có sân khấu riêng là quyết định đầy trăn trở của anh.
Danh hài Bảo Chung cho biết chỉ gắn bó với mỗi sân khấu, ông thừa nhận mình không có duyên kinh doanh, đụng vô cái gì là hư hao cái đó

Danh hài Bảo Chung: Nghệ sĩ mang gia đình ra nói kỳ lắm

2
Gần 10 năm rời Việt Nam, danh hài Bảo Chung đã có cuộc sống ổn định ở Mỹ cùng gia đình. Vốn kín tiếng nên dù chỉ hé lộ đôi chút về gia đình thì theo ông, đó cũng là quá nhiều so với quy định.
Duy Phước khá thân với ba, thường xuyên đi diễn cùng Duy Phương /// Ảnh: FBNV

Duy Phương trở lại sân khấu diễn cùng con trai

0
Sau ồn ào Sau ánh hào quang, nghệ sĩ hài Duy Phương sẽ trở lại sân khấu với tiết mục tấu hài chung với con trai trong khuôn khổ liveshow Người tình không đến của Kiều Trâm.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Trung tâm Vân Sơn tại VN tuyển chọn ca sĩ và diễn viên hài

1
Ngày 16.1, nghệ sĩ hài Vân Sơn (ảnh) tổ chức buổi gặp gỡ báo chí thông báo về chương trình tuyển chọn ca sĩ và diễn viên hài cho Trung tâm Vân Sơn và Nhà hát The V Show (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM) để đào tạo thành ca sĩ và diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.