Khu vực hai bảo vệ dân phố bị nhóm người gây thương tích /// Ảnh: Trần Kha

Hai bảo vệ dân phố bị đâm, chém khi làm nhiệm vụ

3
Trong lúc đi làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn, hai bảo vệ dân phố ở Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp (Q.12, TP.HCM) bị nhóm người cầm hung khí gây thương tích, phải nhập viện
Chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn đề ra của Nghị định 38 của Chính phủ, người dân có thể đăng ký làm được bảo vệ dân phố ở địa phương đang sinh sống /// ẢNH: AN HUY

Bảo vệ dân phố ở TP.HCM được tuyển chọn như thế nào?

11
Cháu bé N.H.V.K (6 tuổi) bị Hoàng Nhất Giang (35 tuổi, BVDP P.5, Q.11) sát hại trên đường Trịnh Đình Trọng (P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM). Bạn đọc đặt câu hỏi ai được tuyển, người nào có quyền tuyển bảo vệ dân phố.
Học mỹ thuật, làm... bảo vệ dân phố!

Học mỹ thuật, làm... bảo vệ dân phố!

0
Đó không phải là ví dụ điển hình cho câu chuyện sinh viên ra trường làm trái ngành nghề mà người ta ra rả nói trong thời gian gần đây. Mà đó là chuyện đời của anh Nguyễn Như Cường (34 tuổi, trú KP.3, P.5, TP.Đông Hà, Quảng Trị).
Huấn luyện kỹ năng PCCC cho lực lượng bảo vệ dân phố

Huấn luyện kỹ năng PCCC cho lực lượng bảo vệ dân phố

0

(TNO) Theo ông Tất Thành Cang, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, cảnh sát PCCC phải huấn luyện kỹ năng PCCC cho bảo vệ dân phố để lực lượng này tham gia PCCC đạt hiệu quả, góp phần hạn chế thiệt hại về người và tài sản khi cháy nổ xảy ra.

Tình nguyện giữ trật tự ở KCN

Tình nguyện giữ trật tự ở KCN

0
Nhiều thanh niên ở TX.Bến Cát (Bình Dương) đã tình nguyện tham gia lực lượng bảo vệ dân phố, giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) cho các KCN trên địa bàn mà không đòi hỏi tiền công hay chế độ.