Bắt kẻ giả gái cầm đầu đường dây ma túy khu vực biển Đà Nẵng

29/06/2022 13:05 GMT+7

Võ Ngọc Linh giả gái để điều hành đường dây ma túy, chuyên chung cấp hàng cho dân chơi các tụ điểm bar, pub, karaoke ở khu vực biển Đà Nẵng .

Ngày 29.6, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự Võ Ngọc Linh (27 tuổi, ngụ xã Bình Nam, H.Thăng Bình, Quảng Nam), kẻ giả gái, cầm đầu đường dây mua bán trái phép ma túy.

Trước đó, qua trinh sát địa bàn, Công an Q.Ngũ Hành Sơn phát hiện 1 đường dây ma túy mới nổi, chuyên tuồn ma túy cho dân chơi các tụ điểm bar, pub, karaoke… khu vực biển Đà Nẵng.

Linh giả gái bị bắt ở biển Đà Nẵng

VĂN TIẾN

Nghi phạm cầm đầu là Võ Ngọc Linh rất ma mãnh, tinh vi, buôn ma túy nhưng không bao giờ mang ma túy trong người. Linh không giao dịch với dân chơi; mọi hoạt động đều thông qua đàn em thực hiện.

Linh cũng kén chọn khách hàng, chỉ giao dịch với người quen hoặc qua sự giới thiệu tin tưởng. Linh thường xuyên thay đổi phương thức mua bán hoặc hủy giao dịch nếu có nghi ngờ.

Linh có những cải trang bất thường, giả gái, trang điểm đậm, giao du với những thành phần bất hảo, có tiền án tiền sự về ma túy ở các bar, pub, karaoke…

Thời gian qua, tuy không có nghề nghiệp ổn định, nhưng Linh thường xuyên xuất hiện, tiêu xài hoang phí ở các tụ điểm ăn chơi.

Công an Q.Ngũ Hành Sơn cho hay, từ các mối quan hệ này, Linh nhập số lượng lớn ma túy về giấu ở căn hộ cho thuê ở Q.Cẩm Lệ. Sau đó, Linh lôi kéo đàn em là nhân viên các tụ điểm ăn chơi để bán lẻ ma túy.

Tối 28.6, sau thời gian dài mật phục, theo dõi, Công an Q.Ngũ Hành Sơn đã bắt giữ Linh trên đường Trần Bạch Đằng (Q.Ngũ Hành Sơn). Trong người Linh có 5 viên ma túy thuốc lắc và 2 gói hàng khay ketamine. Đây là lần hiếm hoi Linh phá nguyên tắc không mang ma túy theo người. Linh khai số ma túy trên định bán với giá 5 triệu đồng cho 1 khách hàng quen.

Tại thời điểm bị bắt, Linh giả gái trong bộ đồ bà ba, trang điểm đậm. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Linh trong đêm, công an thu giữ thêm 30 viên ma túy dạng thuốc lắc, 50 bao ni lông, 1 cân tiểu ly và 5 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.