Bất ngờ ở giải M25 Tây Ninh mở ra ‘cơ hội vàng’ cho Lý Hoàng Nam

0 Thanh Niên Online

Hạt giống số 2 cũng là đương kim vô địch Yu Hsiou-hsu (Đài Loan, hạng 383 ATP) bất ngờ dừng bước ở tứ kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh (tuần 2) mở ra cơ hội làm nên lịch sử cho Lý Hoàng Nam.

Hôm nay (7.10), hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam (hạng 270 ATP) giành quyền vào bán kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh (tuần 2) sau chiến thắng 2-0 (6/2, 6/2) trước hạt giống số 6 Singh Pratap (Ấn Độ, hạng 679 ATP).

Bất ngờ ở giải M25 Tây Ninh mở ra ‘cơ hội vàng’ cho Lý Hoàng Nam - ảnh 1

Lý Hoàng Nam thẳng tiến bán kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề Tây Ninh (tuần 2)

VTF

Tay vợt 22 tuổi đến từ Ấn Độ chơi bóng bền, tốc độ khá tốt nhưng lại thiếu bản lĩnh, nóng vội dẫn đến đánh bóng hỏng nhiều. Vì thế dù có nhiều pha đánh ấn tượng nhưng Singh Pratap thất thủ trước Lý Hoàng Nam chơi điềm tĩnh, phát huy tốt sở trường và hiệu quả ở những pha bóng quyết định.

Thắng lợi sau 1 giờ 24 phút tranh tài đưa Lý Hoàng Nam vào bán kết, chạm trán với tài năng 18 tuổi của quần vợt Hồng Kông Wong Coleman (hạng 1.040 ATP). Trên đường vào bán kết, tay vợt Hồng Kông đánh bại các đối thủ mạnh như hạt giống số 4 Rubin Statham (New Zealand, hạng 524 ATP).

Bất ngờ ở giải M25 Tây Ninh mở ra ‘cơ hội vàng’ cho Lý Hoàng Nam - ảnh 2

Đương kim vô địch Yu Hsiou-hsu bất ngờ dừng chân ở tứ kết đơn nam

DƯ HẢI

Một bất ngờ xảy ra ở ngày thi đấu hôm nay khi hạt giống số 2 cũng là đương kim vô địch Yu Hsiou-hsu thất thủ trước Rai Ajeet (New Zealand, hạng 679 ATP). Kết quả này mở ra cơ hội vàng cho Hoàng Nam lẫn các tay vợt còn lại trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Người hâm mộ quần vợt Việt Nam kỳ vọng Hoàng Nam tận dụng cơ hội này để lần đầu tiên trong sự nghiệp có được danh hiệu đơn nam giải nhà nghề M25.

Tuy nhiên lúc này Lý Hoàng Nam cùng HLV Trần Quốc Phong tập trung tối đa cho việc hồi phục, chuẩn bị tốt nhất cho trận bán kết ngày mai với tay vợt Wong Coleman trước khi nghĩ đến đối thủ tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm